Cheese Studio – Đơn vị chụp ảnh dịch vụ tận nơi theo yêu cầu

chụp ảnh dịch vụ

Chụp ảnh dịch vụ tại sao cần thiết? Một trong những yếu tố tạo nên sự thành công của marketing đó chính là hình ảnh quảng cáo. Hình ảnh quảng cáo cho món ăn, đồ uống, sản phẩm đẹp và chất lượng sẽ tạo được ấn tượng tốt và sự đánh giá cao của khách hàng. 

Với sự phát triển của mạng internet, mạng xã hội và các sàn giao dịch thương mại điện tử, các hình thức quảng cáo truyền thống không còn phát huy tối đa tác dụng của nó nữa. Ngày nay doanh nghiệp cần phải thay đổi và chuyển hướng từ tiếp thị trực tiếp sang tiếp thị online và trực tuyến. 

chụp ảnh dịch vụ
Đơn vị chụp ảnh dịch vụ tận nơi theo yêu cầu chất lượng 5 sao

Để tạo ấn tượng và sự thu hút của khách hàng trên không gian trực tuyến, hình ảnh là yếu tố đầu tiên mà doanh nghiệp cần phải chú trọng. Khách hàng không thể đến trực tiếp cửa hàng để xem, để nhìn, để thử sản phẩm, vì vậy doanh nghiệp cần đưa hình ảnh của mình lên không gian mạng để chào hàng. 

Ngoài việc cung cấp các dịch vụ chụp ảnh và quay phim trong studio, Cheese Studio cũng cung cấp các dịch vụ chụp ảnh tận nơi, tại cửa hàng, shop, nhà hàng hay doanh nghiệp của quý khách. 

Giờ đây hãy cùng tìm hiểu chi tiết về chụp ảnh dịch vụ tận nơi theo yêu cầu của CHEESE nhé! 

Ưu điểm của chụp ảnh dịch vụ tận nơi theo yêu cầu

Dịch vụ chụp ảnh
Dịch vụ chụp ảnh tận nơi theo yêu cầu đem lại nhiều lợi ích ưu việt

Dịch vụ chụp ảnh sản phậm tận nơi không chỉ đem lại sự tiện lợi mà còn giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và công sức di chuyển mà và giúp đảm bảo được chất lượng của sản phẩm. 

Tiết kiệm thời gian

Thời gian là vàng là bạc. Chúng tôi hiểu rằng mỗi giờ trôi qua sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến doanh thu của quý khách. Chính vì thế, Cheese luôn tìm những phương pháp mới để tiết kiệm thời gian và đem đến một dịch vụ tiện lợi cho khách hàng. 

Với chụp ảnh dịch vụ tận nơi theo yêu cầu, khách hàng không cần phải di chuyển đến studio hay địa điểm khác. Đội ngũ chụp ảnh bao gồm toàn bộ ekip sẽ đến địa điểm mà quý khách lựa chọn để thực hiện quy trình chụp ảnh, quay video. 

Tiết kiệm chi phí đi lại

dịch vụ chụp ảnh
Chụp ảnh tận nơi giúp tiết kiệm chi phí đi lại

Chi phí đi lại dành cho một hoặc hai người trong nội thành Hà Nội sẽ không phải là một vấn đề lớn. Tuy nhiên với những nhà hàng hay doanh nghiệp ở xa muốn sử dụng dịch vụ của Cheese thường sẽ cân nhắc về các khoản chi phí này. 

Biết được nhu cầu của khách hàng, chúng tôi nhận chụp ảnh dịch vụ tận nơi, đảm bảo tiết kiệm được thời gian đi lại của khách hàng. 

Đảm bảo chất lượng sản phẩm

Đối với một số sản phẩm có thời hạn sử dụng ngắn như các loại thực phẩm, nước uống, hàng dễ vỡ,… thường rất khó để di chuyển xa và lâu ngày. Khách hàng muốn chụp ảnh sản phẩm nhưng để đem đến Studio của Cheese thường mất nhiều thời gian và vì thế mà ảnh hưởng đến sản phẩm. 

Cheese Studio hiểu rằng quý khách muốn giữ lại những hình ảnh đẹp nhất, giữ được chất lượng tốt nhất của sản phẩm. Chính vì thế chụp ảnh dịch vụ tận nơi sẽ giúp ích khi sản phẩm của quý khách cần bảo quản và vận chuyển cẩn thận. 

Dễ dàng ghi lại quy trình chuẩn bị, sản xuất sản phẩm

Dịch vụ chụp ảnh
Dịch vụ chụp ảnh tận nơi giúp ghi lại quá trình thực hiện món ăn, đồ uống

Doanh nghiệp của bạn có tự hào về một quy trình sản xuất hiện đại và tiện nghi không? Làm thế nào để ghi lại và giới thiệu với khách hàng về quy trình ấy. Đó chính là cần phải quay video hoặc trực tiếp tại nơi sản xuất hay tại nhà máy. 

Dịch vụ chụp ảnh tận nơi của chúng tôi giúp bạn thực hiện được ước mơ giới thiệu doanh nghiệp đến khách hàng trên cả nước. 

Đảm bảo được độ tươi ngon, nóng hổi của món ăn

Bạn có tự hào về những món ăn ngon và nổi tiếng của nhà hàng mình không? Một yếu tố thiết yếu đem lại sự ngon mắt của những bức ảnh đó chính là sự tươi ngon, nóng hổi. 

Một món ăn đã nguội chắc chắn sẽ không còn giữ được vị thơm và mùi hương so với món ăn vừa nấu xong phải không? Việc ghi lại hình ảnh món ăn khi còn nóng giúp cho bức ảnh của bạn trở nên ngon hơn rất nhiều. 

Để làm được điều đó, chúng tôi cung cấp chụp ảnh dịch vụ ngay tại nhà hàng, quán ăn của bạn. Giúp bạn lưu giữ những hương vị thơm ngon, đậm đà của món ăn. 

Chụp lại khoảnh khắc đẹp và view đẹp của quán

Chụp ảnh dịch vụ
Chụp ảnh dịch vụ tận nơi – lưu giữ những không gian, khoảnh khắc đẹp của quán

Bạn đang kinh doanh dịch vụ đồ uống như quán trà sữa, cà phê, trà đá,… Bạn đã đầu tư nhiều kinh phí cho quán như sắp xếp bố cục, chuẩn bị các vật dụng trang trí, decor,… 

Khi sử dụng chụp ảnh dịch vụ tận nơi, bạn có thể vừa lưu lại những hình ảnh đẹp của sản phẩm, vừa lưu lại hình ảnh đẹp của quán. Chụp ảnh dịch vụ đem lại lợi ích gấp đôi so với các dịch vụ tại Studio phải không. 

Lợi ích khi sử dụng chụp ảnh dịch vụ tận nơi theo yêu cầu của Cheese Studio

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn setup trường quay, phim trường chụp ảnh chúng tôi sẽ nhanh chóng biến hóa nhà hàng hay doanh nghiệp của bạn trở thành một studio chuyên nghiệp. Với đầy đủ thiết bị quay phim và chụp ảnh tại chỗ hiện đại, tiện nghi:

  • Chụp ảnh dịch vụ tận nơi không chỉ tiện lợi, nhanh chóng, đơn giản mà còn giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức di chuyển. Giúp khách hàng lưu trữ được những khoảnh khắc đẹp, chất lượng của món ăn, đồ uống và sản phẩm. 
  • Đội ngũ nhân viên trẻ tuổi, năng động, chuyên nghiệp và tận tâm, tận tình. Họ sẵn sàng phục vụ khách hàng hết mình và đảm bảo đúng theo yêu cầu và tiến độ mà quý khách hàng mong muốn. 
  • Chi phí hợp lý, cam kết cạnh tranh nhất trên thị trường. Chúng tôi cam kết mức chi phí hợp lý, được chiết khấu cao đối với khách hàng đăng ký lần đầu và khách hàng thân thiết. 
  • Trang thiết bị hiện đại, công nghệ kỹ thuật tiên tiến, thường xuyên được cập nhật và bảo dưỡng liên tục, đảm bảo chất lượng của ảnh chụp. 

Trên đây là bài viết giới thiệu chi tiết về đơn vị chụp ảnh dịch vụ tận nơi theo yêu cầu của Cheese Studio. Trước khi chụp ảnh cả hai bên sẽ cùng bàn bạc và thảo luận để lên ý tưởng thống nhất. Chúng tôi sẽ chuẩn bị toàn bộ các đạo cụ cần thiết cho concept hai bên đã thống nhất. 

Quý khách hàng sẽ nhận được 100% file ảnh gốc và được yêu cầu chỉnh sửa với số lượng đăng ký. Khách hàng có nhu cầu đặt dịch vụ vui lòng truy cập website https://chupanhquangcao.com/ hoặc liên hệ hotline: 0976.390.399

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *