Làm phim quảng cáo, TVC tất cả các định dạng Cheese Media

làm phim quảng cáo

Dịch vụ làm phim quảng cáo – một dịch vụ hot được nhiều doanh nghiệp lựa chọn trong các chiến dịch marketing. Phim quảng cáo đã vươn lên đứng vị trí hàng đầu mang lại hiệu quả to lớn trong các phương tiện marketing truyền thông hiện nay. Phim quảng cáo đóng một vai trò vô cùng quan trọng, giúp cho các chiến lược truyền thông được bền vững và làm nổi bật thế mạnh của công ty. 

Cheese Media là một trong những đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quay dựng phim quảng cáo. CHEESE đã hợp tác với hàng trăm doanh nghiệp ở nhiều ngành nghề đa dạng. Chúng tôi tự tin có đủ năng lực và sự tận tâm, tận tình để mang đến một dịch vụ làm phim quảng cáo chất lượng nhất.

làm phim quảng cáo
Làm phim quảng cáo, TVC tất cả các định dạng – Cheese Media

Làm phim quảng cáo là gì?

Trước tiên chúng ta cùng tìm hiểu xem phim quảng cáo là gì? Phim quảng cáo còn có tên gọi khác là TVC quảng cáo. Phim quảng cáo là một loại video ngắn dùng để giới thiệu về sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp. 

Một TVC quảng cáo có độ dài từ 6s đến 60s và được trình chiếu tại chuyên mục quảng cáo trên truyền hình. TVC quảng cáo được sử dụng phổ biến bởi nó có thể tiếp cận với nhiều khách hàng trong một thời gian rất ngắn. 

Đặc biệt nếu TVC quảng cáo được chiếu vào những khung giờ vàng, lượng khách hàng xem tivi cao sẽ mang lại sức lan tỏa rộng lớn và làm cho thương hiệu của bạn được trở nên nổi tiếng. 

Bên cạnh việc trình chiếu trên tivi, các TVC quảng cáo còn có thể được phát trên các kênh trực tuyến như facebook, youtube, website của doanh nghiệp,… 

Làm phim quảng cáo là một quá trình tổng hợp các bước để lên ý tưởng, kịch bản và quay dựng nên một video quảng cáo hoàn chỉnh. Phim quảng cáo ngày càng có độ phủ sóng rộng rãi và là phương tiện marketing hữu hiệu không nên bỏ qua. 

Vì sao doanh nghiệp cần phải làm phim quảng cáo càng sớm càng tốt

Kể từ khi mạng internet và truyền hình phát triển, các video quảng cáo cũng ngày được đầu tư và mở rộng. Phim quảng cáo ngày càng được đầu tư hơn và đa dạng nội dung, đa dạng lĩnh vực. 

Sở dĩ, các doanh nghiệp, chủ đầu tư ưa chuộng làm phim quảng cáo nhiều đến thế là vì các TVC quảng cáo có những ưu điểm nổi bật như sau:

  • Phim quảng cáo giúp quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp.
  • Qua những thước phim có hình ảnh bắt mắt, âm thanh sống động sẽ dễ dàng thu hút người xem, kích thích khách hàng đặt mua hàng và sử dụng dịch vụ. 
  • Tiếp cận được số lượng khách hàng lớn, đa dạng tại mọi vùng miền đất nước. 
  • Phim quảng cáo có thể đăng tải trên nhiều kênh khác nhau như: truyền hình, mạng xã hội, youtube, website của doanh nghiệp,… 
  • Dễ dàng tạo nên một hiệu ứng viral, quảng bá thương hiệu rộng rãi, giúp nhiều khách hàng, đối tác biết đến. 
  • Đem lại nguồn doanh thu lớn cho doanh nghiệp.

Những lợi ích mà khách hàng nhận được khi làm phim quảng cáo tại CHEESE MEDIA

Làm phim quảng cáo
Lợi ích mà khách hàng nhận được khi làm phim quảng cáo tại Cheese Media

Với nhiều năm kinh nghiệm làm phim quảng cáo, Cheese Media có nhiều lợi thế khi triển khai các dịch vụ làm phim. Chúng tôi đã giúp cho nhiều nhãn hàng tiếp cận được khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng. Giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều chi phí quảng cáo đồng thời đem về nguồn lợi nhuận to lớn. 

Cheese Media tư vấn chiến lược marketing

Chiến lược marketing là yếu tố to lớn quyết định đến sự thành công của một thước phim quảng cáo. Nếu phim quảng cáo được đầu tư tốt và chất lượng nhưng không có chiến lược hiệu quả thì không mang lại giá trị cao. 

Với kinh nghiệm làm truyền thông cho nhiều thương hiệu và nhãn hàng khác nhau, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn các chiến lược marketing hiệu quả trước khi bắt tay làm phim quảng cáo. 

Xây dựng chiến lược kinh doanh online

Chiến lược kinh doanh online chuyên nghiệp và đồng bộ sẽ đem đến kết quả cao cho doanh nghiệp. Chúng tôi đã có sẵn các chiến dịch quảng cáo, bán hàng cho thương hiệu và cho sản phẩm. 

Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn các chiến lược kinh doanh và kết hợp với quay phim quảng cáo. 

Cheese Media cung cấp dịch vụ làm phim quảng cáo đa dạng, với tất cả các định dạng hiện nay

Nhiều khách hàng băn khoăn không biết liệu một bộ phim quảng cáo có thể trình chiếu trên website, trên mạng xã hội hay các kênh bán hàng online được hay không? Câu trả lời là hoàn toàn có thể.

Các đơn vị thường chú trọng vào nội dung và kịch bản quảng cáo nhưng quên mất một yếu tố tối quan trọng đó chính là định dạng của phim. 

Để phim quảng cáo có thể đăng tải được trên nhiều kênh khác nhau, doanh nghiệp cần lựa chọn nhiều kiểu định dạng phim khác nhau. 

Đến với Cheese Media khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm bởi chúng tôi quay dựng và phát triển đầy đủ các loại định dạng phim. Đảm bảo phim có thể phát trên tất cả các kênh khác nhau để phục vụ cho các chiến lược marketing của quý khách. 

Quy trình làm phim quảng cáo tại Cheese Media

làm phim quảng cáo
Quy trình làm phim quảng cáo tại Cheese Media – chuyên nghiệp, uy tín

Mỗi đơn vị sản xuất có một quy trình làm phim khác nhau, quy trình làm phim sẽ phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng cũng như những dự án thực hiện. Sau đây là một quy trình làm phim quảng cáo hoàn chỉnh tại Cheese Media:

Bước 1. Gặp gỡ khách hàng và trao đổi thông tin, tiếp nhận các yêu cầu và mong muốn của khách hàng. 

Bước 2. Dựa vào yêu cầu mong muốn, đội ngũ sáng tạo nội dung sẽ lên ý tưởng và viết kịch bản. Với mỗi dự án sẽ có từ 2-3 ý tưởng để khách hàng lựa chọn. 

Bước 3. Gửi báo giá chi tiết sau khi khách hàng phê duyệt ý tưởng. Ký kết Hợp đồng dựa vào những thông tin hai bên đã thỏa thuận. 

Bước 4. Tiến hành casting và chuẩn bị hậu trường.

Bước 5. Tiến hành các cảnh quay có trong kịch bản.

Bước 6. Chỉnh sửa hậu kỳ, thêm hiệu ứng và lồng tiếng (nếu cần).

Bước 7. Gửi một bản demo cho khách hàng phê duyệt.

Bước 8. Chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng (nếu có).

Bước 9. Hoàn thiện và tiến hành bàn giao. 

Trên đây là giới thiệu chi tiết về dịch vụ làm phim quảng cáo, làm TVC quảng cáo ở mọi định dạng phổ biến. Chúng tôi tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín và chất lượng, đảm bảo sự hài lòng của quý khách là mục tiêu hướng đến của chúng tôi. 

Khách hàng có nhu cầu quay phim quảng cáo xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

  • CHEESE MEDIA
  • Địa chỉ: Số 11/26/6 Đặng Văn Ngữ, Đống Đa, Hà Nội
  • Số điện thoại: 097.639.0399
  • Email: nguyenlanphuong318@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *