Studio chụp ảnh sản phẩm giá rẻ tại TP HCM

Chụp ảnh sản phẩm giá rẻ HCM

Trong thời đại số hóa hiện nay, việc trao vật – gửi tiền không còn là xu thế tất yếu. Ngoài chất lượng sản phẩm tốt,  các chủ doanh nghiệp, chủ shop online đã nâng cao giá trị sản phẩm của mình qua những bức ảnh quảng cáo bắt mắt trên các kênh thương mại điện tử.

Xu hướng chụp ảnh sản phẩm quảng cáo đang dần được tiếp đón và ưa chuộng hơn. Vậy chụp ảnh sản phẩm là gì? Chụp ảnh sản phẩm giá rẻ HCM? Cùng tìm hiểu nhé.

Chụp ảnh sản phẩm giá rẻ HCM
Xu thế chụp ảnh sản phẩm giá rẻ HCM

Chụp ảnh sản phẩm là gì?

Chụp ảnh sản phẩm là một loại nhiếp ảnh thương mại liên quan đến việc chụp ảnh sản phẩm để sử dụng cho mục đích thương mại (marketing). Chúng giới thiệu chi tiết về tính năng của sản phẩm, bổ sung cho bản sao bằng văn bản và mô tả sản phẩm. Chúng cung cấp cho người mua tiềm năng một ấn tượng đầy đủ và chi tiết về sản phẩm.

Chụp ảnh sản phẩm giá rẻ HCM
Khái niệm chụp ảnh sản phẩm

Hình ảnh cuối cùng có thể được sử dụng trong một danh mục, tài liệu quảng cáo hoặc trong một trang web. Bất cứ khi nào bạn mở một quảng cáo, chẳng hạn như quảng cáo hàng tuần từ cửa hàng tạp hóa địa phương của bạn, hoặc truy cập trang web nơi bán các mặt hàng; bạn sẽ thấy các ví dụ về chụp ảnh sản phẩm.

Chụp ảnh sản phẩm giá rẻ HCM
Chụp ảnh sản phẩm giá rẻ HCM

Nói theo cách khác, giá trị sản phẩm phải được xây dựng trong các bức ảnh. Để tạo ra những hình ảnh giúp bán sản phẩm, các nhiếp ảnh gia thường sử dụng các công cụ chuyên dụng, bao gồm đạo cụ, mô hình và phông nền có kết cấu, các thiết bị chụp ảnh.

Chụp ảnh sản phẩm khác với chụp ảnh thông thường

Mục tiêu cuối cùng trong chụp ảnh sản phẩm là chụp được hình ảnh thực tế của sản phẩm. Nó cho phép người mua tiềm năng có thể hiểu được sản phẩm như thế nào. Điều này rất quan trọng với những ai chuộng mua hàng trực tuyến.

Khi mua hàng bằng phương thức này người dùng khó mà kiểm tra về chất lượng, kiểu dáng của sản phẩm đó. Cho nên khi chụp ảnh sản phẩm chụp được chi tiết, chân thực sản phẩm người dùng sẽ tin tưởng hơn và quyết định mua hàng.Vì vậy công việc của người chụp ảnh sản phẩm là truyền tải cách nhìn và cảm nhận của món đồ qua ống kính, máy ảnh. 

Chụp ảnh sản phẩm giá rẻ HCM
Chụp ảnh sản phẩm giá rẻ HCM khác với chụp ảnh thông thường

Trong nhiếp ảnh truyền thống, nhiếp ảnh gia có nhiều thời gian sáng tạo hơn. Đối tượng không nhất thiết phải được miêu tả chân thực hoặc thậm chí hấp dẫn. Các mục tiêu của nhiếp ảnh thông thường có thể đa dạng: biểu đạt nghệ thuật, phản ứng cảm xúc, chủ nghĩa hiện thực hoặc có thể là thứ gì đó khác.

Ngoài ra, trong nhiếp ảnh thông thường, đối tượng có thể là bất cứ thứ gì; con người, phong cảnh, tài sản, động vật hoặc một sản phẩm. Đôi khi mục đích chụp ảnh thông thường đơn giản là tùy hứng không có lý do nào cả.

Những tiêu chí cần lưu ý khi lựa chọn nơi chụp ảnh sản phẩm giá rẻ HCM

Độ chính xác cao (độ nét)

Bạn luôn luôn phải mô tả sản phẩm của mình một cách chính xác, để khách hàng có thể hiểu chính xác về màu sắc, kích thước và chi tiết của các mặt hàng.  Để đạt được độ chính xác này, người nhiếp ảnh phải đảm bảo 3 yếu tố cơ bản như sau: góc độ phù hợp (để hiển thị tỷ lệ) và độ phân giải cao (để bảo toàn chi tiết), sử dụng ánh sáng thích hợp.

Chụp ảnh sản phẩm giá rẻ HCM
Chụp ảnh sản phẩm giá rẻ HCM cần độ sắc nét cao

Tất cả ảnh chụp sản phẩm phải đủ độ nét cao để phòng trường hợp khi khách hàng phóng to ảnh lên để nhìn rõ và kỹ hơn, có một số sản phẩm sẽ cần độ nét cao hơn những sản phẩm khác. 

Một ví dụ sẽ là quần áo hoặc các mặt hàng bằng vải khác mà người mua hàng có thể muốn phóng to để kiểm tra đường khâu, kết cấu hoặc các chi tiết khác.

Thiết bị chụp ảnh và không gian

Thiết bị và không gian là hai yếu tố quan trọng, cần thiết để quyết định chất lượng của sản phẩm. Một studio chuyên nghiệp sẽ phải trang bị đầy đủ dụng cụ và các thiết bị quay chụp. Trong đó gồm có đèn softbox, các bộ đèn, dụng cụ hắt sáng, bộ background kèm các giá đỡ, ghế chụp ảnh, bàn chụp ảnh, máy ảnh chụp hình sản phẩm;…

Chụp ảnh sản phẩm giá rẻ HCM
Chụp ảnh sản phẩm giá rẻ HCM

Luôn sẵn không gian để chụp và đa dạng loại không gian để ta có thể lựa chọn nơi chụp cho sản phẩmÁnh sáng là yếu tố làm nên một không gian hoàn hảo ảnh hưởng đến chất lượng chụp sản phẩm. Trước khi chụp, bạn nên đến studio để kiểm tra trước về ánh sáng tự nhiên, đồng thời cố gắng chọn ngày đẹp trời để chụp. 

Chụp ảnh sản phẩm quan trọng như thế nào?

Hình ảnh sản phẩm đóng vai trò cung cấp thông tin sản phẩm một cách trực quan và xây dựng lòng tin khách hàng. Khi người tiêu dùng xem xét một sản phẩm, họ sẽ quan tâm đến tính chân thật bằng cách tìm kiếm hình ảnh.

Chụp ảnh sản phẩm giá rẻ HCM
Chụp ảnh sản phẩm giá rẻ HCM

Đây là yếu tố góp phần định hình ấn tượng đầu tiên của khách, giúp họ quyết định có mua hàng hay không. Một bức ảnh sản phẩm đẹp sẽ dễ dàng kích thích nhu cầu của người mua khi nhìn chúng nhiều hơn. Cách marketing bằng hình ảnh này rất hữu hiệu cho mọi loại sản phẩm.

Studio chụp ảnh sản phẩm tpHCM

Chụp ảnh sản phẩm giá rẻ HCM
Chụp ảnh sản phẩm giá rẻ HCM – Cheese Studio

Cheese Studio – với 2 studio tại Hà Nội và Hồ Chí Minh sẽ là nơi chụp ảnh sản phẩm uy tín mà bạn có thể tin tưởng. Về xu thế chụp ảnh sản phẩm HCM đã du nhập ở vùng đất này khá lâu trước đó. Với hơn 3 năm kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực thì lĩnh vực chụp ảnh sản phẩm giá rẻ HCM được nhiều khách hàng đánh giá như vậy. Từ đó cho thấy sự tâm huyết của Studio muốn giúp khách hàng tiếp cận với người mua hàng một cách nhanh nhất. 

Chụp ảnh sản phẩm tpHCM nói chung và Cheese Studio nói riêng trong niềm hy vọng khách hàng sẽ đạt được mức doanh thu cao hơn, thêm được nhiều khách hàng trung thành hơn. Được nhiều khách hàng ưu ái đặt tên như nơi chụp ảnh sản phẩm giá rẻ HCM,… Đúng với tên gọi Studio đã nghiên cứu và muốn khách hàng của mình có được những bức ảnh đẹp mà mức giá thì ổn định, hết lòng vì khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *