Cheese Studio Dịch vụ chụp ảnh dã ngoại, team building

Dịch vụ chụp ảnh dã ngoại

Những buổi dã ngoại hay teambuilding không thể thiếu những bức ảnh đẹp để làm kỷ niệm và đăng mạng xã hội để mọi người cùng chiêm ngưỡng những bức ảnh đẹp đó. Ngoài ra, những bức ảnh teambuilding còn như một cách quảng bá hình ảnh văn hóa doanh nghiệp, chế độ đãi ngộ của các công ty với tất cả mọi người.

Dịch vụ chụp ảnh dã ngoại
Xu thế sử dụng dịch vụ chụp ảnh dã ngoại

Chụp ảnh dã ngoại với bối cảnh thiên nhiên rộng lớn cần biết lựa chọn góc chụp đẹp để vừa có thể nổi bật con người và vừa nổi bật phong cảnh trong bức ảnh. Nhiều người có thể chụp ảnh bình thường rất đẹp nhưng chụp ảnh dã ngoại lại không đẹp như mong muốn. 

Dịch vụ chụp ảnh dã ngoại
Sử dụng dịch vụ chụp ảnh dã ngoại để trải nghiệm được sự thư thái

Chụp ảnh dã ngoại không giống chụp ảnh với phông nền tại studio, cần biết cách chụp được những bức ảnh đẹp trong những khoảnh khắc rất nhanh. Không giống như chụp ảnh trong studio có phần đơn điệu, nhàm chán, chụp hình dã ngoại đẹp sẽ mang đến cho bạn những bức hình tự nhiên, chân thực và đầy lãng mạn.

Dịch vụ chụp ảnh dã ngoại
Sử dụng dịch vụ chụp ảnh dã ngoại để lựa chọn địa điểm chụp đẹp

Chụp ảnh dã ngoại rất đa dạng phong cảnh, cần biết chọn bối cảnh đẹp, căn chỉnh thích hợp. Nhiều bức ảnh đẹp ra đời là những khoảnh khắc ngẫu nhiên bạn đang ngắm phong cảnh, hay chơi đùa hòa mình với thiên nhiên. Các bạn có thể thoải mái, tự do tạo dáng ở những địa điểm thơ mộng ngoài thiên nhiên. Cho dù đó là những bức ảnh cưới, ảnh kỷ yếu hay ảnh gia đình… thì chụp ảnh kiểu dã ngoại cũng đều rất phù hợp và còn tạo ra bộ ảnh đẹp và sáng tạo không trùng với ai.

Lợi ích bạn nhận được khi thuê dịch vụ chụp ảnh dã ngoại

 • Dịch vụ chụp ảnh dã ngoại đem đến cho bạn những bức ảnh đẹp, đem lại cho bạn sự thoải mái, tự do tạo dáng chụp hình, lựa chọn khung cảnh thiên nhiên và màu ảnh luôn tự nhiên.
 • Những thợ chuyên chụp ảnh dã ngoại sẽ biết cách lựa chọn bối cảnh, ánh sáng như thế nào để bức ảnh muốn chụp đẹp và ưng ý nhất. Nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp sẽ gợi ý cho bạn bối cảnh, tạo dáng vừa tự nhiên vừa thoải mái mà vẫn đẹp.
Dịch vụ chụp ảnh dã ngoại
Lợi ích mà dịch vụ chụp ảnh dã ngoại đem lại
 • Chụp ảnh dã ngoại gia đình, kỷ yếu,… sẽ có những cách thể hiện khác nhau nên thợ chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có ý tưởng và những bức ảnh đẹp.
 • Studio sẽ chỉnh sửa hậu kỳ chuyên nghiệp mang đến cho bạn một sản phẩm hoàn thiện.

Thuê dịch vụ chụp ảnh dã ngoại ở đâu?

Trong số các đơn vị chụp ảnh dã ngoại, Chesse Studio sở hữu đội ngũ nhiếp ảnh chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm đảm bảo mang đến cho khách hàng bộ ảnh dã ngoại đẹp nhất, độc đáo và mới lạ.

Dịch vụ chụp ảnh dã ngoại
Lựa chọn dịch vụ chụp ảnh dã ngoại uy tín

Chesse Studio không chỉ sở hữu đội ngũ nhiếp ảnh gia giỏi, được đào tạo bài bản mà còn có ekip chuyên nghiệp đã phục vụ nhiều khách hàng chụp ảnh dã ngoại ở nhiều địa điểm nổi tiếng. Ekip sẽ giúp bạn lên ý tưởng, trang phục, phụ kiện,… đồng hành cùng bạn trong suốt thời gian chụp ảnh, hỗ trợ bạn trong buổi chụp.

Dịch vụ chụp ảnh dã ngoại của Chesse Studio thu hút rất nhiều khách hàng trẻ tuổi bởi sự sáng tạo, năng động và linh hoạt của đội ngũ Studio. Ngoài ra, với mức chi phí dịch vụ hợp lý phù hợp với rất nhiều đối tượng từ học sinh, sinh viên, đến gia đình và các công ty có nhu cầu chụp ảnh teambuilding. 

Quy trình dịch vụ tại Cheese Studio

Bước 1: Tư vấn cho khách hàng

Khi bạn liên hệ với Cheese Studio, đội ngũ tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ ngay với bạn để tư vấn cho bạn về dịch vụ của chúng tôi. Tư vấn về trang phục chụp ảnh và địa điểm chụp ảnh theo sở thích của bạn

Bước 2: Cung cấp thông tin về gói dịch vụ

 • Thời gian chụp ảnh
 • Số lượng ảnh chụp
 • Sản phẩm khách hàng nhận được
 • Chi phí gói dịch vụ

Bước 3: Thực hiện chụp ảnh và chỉnh sửa ảnh theo đúng cam kết với khách hàng

 • Chụp ảnh đúng thời gian và địa điểm đã thống nhất
 • Chỉnh sửa đúng số lượng trong gói dịch vụ

Bước 4: Giao sản phẩm hoàn thiện cho khách hàng

 • Gửi ảnh chỉnh sửa hoàn chỉnh cho khách hàng đúng hẹn
 • Hỗ trợ chỉnh sửa nếu khách có yêu cầu

Bài viết cung cấp cho bạn một số thông tin về dịch vụ chụp ảnh dã ngoại, hi vọng sẽ giúp bạn có thêm thông tin tham khảo. Chesse Studio luôn cam kết phục vụ khách hàng chu đáo, dịch vụ chất lượng cao và mang lại trải nghiệm tốt nhất với khách hàng.

Chúng tôi luôn mong chờ được tư vấn cho bạn, nếu bạn muốn tìm hiểu chi tiết về dịch vụ hay muốn đặt lịch với chúng mình thì đừng ngần ngại. Hãy nhanh tay liên hệ để chúng mình tư vấn giúp bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *