Cheese Studio – Dịch vụ chụp ảnh ngoài trời đẹp và thơ mộng

Dịch vụ chụp ảnh ngoài trời

Khi đã quá quen với việc chụp ảnh trong studio, hay bạn thích sự sáng tạo hơn khi chụp sản phẩm của thương hiệu. Thì dịch vụ chụp ảnh ngoài trời đang là lựa chọn tiếp theo trong thị trường chụp ảnh. Vậy dịch vụ chụp ảnh ngoài trời là như thế nào? Vì sao được nhiều người lựa chọn. Cùng tìm hiểu nhé!

Dịch vụ chụp ảnh ngoài trời
Dịch vụ chụp ảnh ngoài trời có đang là xu thế

Chụp ảnh ngoài trời là gì?

Trước khi đi sâu vào tìm hiểu về các cách tạo dáng chụp ảnh ngoài trời đẹp, chúng ta sẽ cùng điểm qua thông tin xem chụp ảnh ngoài trời là gì. Phong cách này có đang là xu thế hiện tại…. Theo đó, chụp ảnh ngoài trời được gọi là chụp ảnh “người thực việc thực” được nhiều người yêu thích.

Hiểu đơn giản, chụp ảnh ngoại cảnh là cách chụp ảnh với phong cảnh bên ngoài. Không chụp trong nhà hay trong các studio được setup ánh sáng, phông nền kỹ càng. Bối cảnh của tất cả các bức ảnh được chụp ngoại cảnh đều là những hình ảnh tự nhiên, chân thực, mang đậm tính chất đời thường hay hơi thở của thiên nhiên.

Dịch vụ chụp ảnh ngoài trời chuyên nghiệp 
Dịch vụ chụp ảnh ngoài trời chuyên nghiệp 

Cũng vì lấy bối cảnh từ cuộc sống hay thiên nhiên xung quanh nên chụp ảnh ngoại cảnh thử thách kỹ thuật của nhiếp ảnh gia hơn. Đồng thời, người tham gia chụp ảnh ngoài trời cũng sẽ có những bức ảnh đa dạng, ấn tượng hơn. Có thể áp dụng nhiều cách tạo dáng chụp hình ngoại cảnh đẹp, lạ mắt….

Những lưu ý khi chụp ảnh ngoài trời

Từ khái niệm chúng ta có thể thấy lợi ích cũng như tự do thỏa sức khám phá khi sử dụng cách chụp ảnh ngoài trời này. Nhưng chúng ta vẫn cần lưu ý những quy tắc sau để không gặp khó khăn trong khâu chuẩn bị hay trong lúc chụp.

Lựa chọn bối cảnh hợp lý

Điều chú ý đầu tiên mà người chuẩn bị chụp ảnh ngoài trời cần chú ý là xem xét kỹ để chọn bối cảnh yêu thích. Vì nếu không chọn được bối cảnh đẹp, phù hợp với nhu cầu, sở thích của bản thân và những người cùng tham gia chụp ảnh thì bạn sẽ không thể có bộ ảnh đẹp.

Cụ thể, dù hiểu về các kiểu hình chụp ảnh ngoài trời đẹp nhưng nếu không thích bối cảnh đã chọn, bạn sẽ không thể hiện một cách tự nhiên. Không thể toát lên sự vui vẻ, thoải mái và những cảm xúc chân thành nhất qua từng khung hình.

Dịch vụ chụp ảnh ngoài trời
Chụp ảnh ngoài trời cần bố trí địa điểm phù hợp

Cách chọn địa điểm, bối cảnh chụp ảnh cũng rất đa dạng. Đó có thể là một làng quê bình yên, là mảnh đất có nhiều kỷ niệm, là vùng biển xanh với cát trắng nắng vàng hay những góc phố thân quen, những công trình kiến trúc cổ kính…. Và còn tùy thuộc vào concept chụp mà lựa chọn địa điểm hợp lý.

Sắp xếp thời gian hoàn chỉnh

Thời gian là điều quan trọng và nên được sắp xếp hợp lý. Vì nếu tự chụp ảnh ngoài trời trong các chuyến du lịch, bạn có thể chụp bất cứ thời điểm nào, chọn bất cứ cách tạo dáng chụp ảnh ngoài trời nào mà mình muốn.

Tuy nhiên, nếu thuê nhiếp ảnh gia trong dịch vụ chụp ảnh ngoài trời cho các cặp đôi,  dịch vụ chụp ảnh ngoại cảnh cho cả nhóm bạn hay chụp ảnh ngoài trời với các thành viên trong gia đình thì sẽ được bên studio sắp xếp và bạn cũng cần lên kế hoạch từ sớm để có thời gian chụp bộ ảnh trọn vẹn nhất.

Dịch vụ chụp ảnh ngoại cảnh
Lựa chọn thời gian hợp lý

Thông thường, một buổi chụp ảnh ngoài trời sẽ kéo dài trong một ngày. Bạn có thể bắt đầu buổi chụp khi ánh bình minh vừa lên để lấy những tia nắng đầu tiên. Đến trưa, nên sắp xếp khoảng thời gian nghỉ trưa để tránh nắng gắt, đảm bảo vừa có ảnh đẹp vừa giữ sức khỏe….

Việc sắp xếp thời gian chụp ảnh hợp lý sẽ giúp bạn có bộ hình hoàn hảo ở tất cả các địa điểm, các vị trí mong muốn. Thời gian đẹp nhất trong ngày đó là từ 7-9h sáng và 1-3h chiều.

Bỏ túi một vài cách tạo dáng

Khi tìm hiểu về cách tạo dáng chụp ảnh ngoài trời, nhiều người thường nghĩ cách tạo dáng ôm bó hoa dịu dàng, lấy lá che một phần gương mặt hay dắt tay nhau chạy đã quá quen thuộc, cũ kỹ.

Dịch vụ chụp ảnh ngoại cảnh
Biết trước một vài cách tạo dáng cùng là một lợi thế

Tuy nhiên, theo lời khuyên của những người có kinh nghiệm chụp ảnh ngoài trời phong phú, bạn không nên bỏ qua các cách tạo dáng chụp ngoại cảnh quen thuộc.Vì những cách tạo dáng chụp ảnh “kinh điển” này có thể giúp bạn có những bức ảnh đẹp.

Nó lại phù hợp với nhiều bối cảnh chụp ảnh khác nhau, phù hợp với nhiều loại trang phục khác nhau. Trường hợp muốn bộ ảnh ngoại cảnh trở nên độc đáo, lạ mắt hơn, bạn có thể áp dụng thêm một số cách tạo dáng chụp ảnh ngoài trời cá tính. Việc kết hợp giữa các cách tạo dáng truyền thống và cá tính hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn bộ ảnh đẹp, đầy độc đáo.

Dịch vụ chụp ảnh ngoài trời của Cheese Studio

Studio với hơn 3 năm kinh nghiệm, hai chi nhánh Hà Nội và Hồ Chí Minh. Luôn tâm niệm đem lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Dịch vụ chụp ảnh ngoài trời của studio luôn được recommend, review rộng rãi từ những khách hàng đã từng hợp tác. Các bước để sử dụng dịch vụ chụp ảnh ngoài trời của Cheese Studio

Bước 1: Được tư vấn bởi đội ngũ nhân viên để lựa chọn concept chụp, địa điểm

Bước 2: Studio sẽ cung cấp thông tin về gói dịch vụ chụp ảnh ngoài trời

  • Thời gian chụp, đề xuất một vài địa điểm chụp
  • Số lượng ảnh chụp
  • Sản phẩm nhận được
  • Chi phí gói dịch vụ 

Bước 3: Sau khi hai bên đã đi tới thỏa thuận, ký kết hợp đồng. Tiến hành chụp ảnh

Bước 4: Nhận kết quả chụp ảnh.

Qua bài viết này bạn đã có thể hiểu thêm về chụp ảnh ngoài trời và dịch vụ chụp ảnh ngoài trời của Cheese Studio. Bạn có thể tham khảo và tìm hiểu dịch vụ chụp ảnh ngoài trời của chúng tôi. Cùng nhau hợp tác để tạo nên những kiệt tác nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *