Chi phí thuê dịch vụ thiết kế menu chuyên nghiệp uy tín

Dịch vụ thiết kế menu

Menu là một phần không thể thiếu của các quán ăn và nhà hàng, đặc biệt là các nhà hàng chất lượng cao. Các nhà hàng muốn thuê dịch vụ thiết kế menu nhưng chưa biết lựa chọn đối tác chuyên nghiệp, uy tín và đặc biệt chi phí dịch vụ thiết kế như thế nào. Hãy tham khảo bài viết này của Cheese Studio nhé!

 Dịch vụ thiết kế menu
Chi phí thuê dịch vụ thiết kế menu

Menu là gì

Menu nghĩa là thực đơn, dùng để trình bày các món ăn, đồ uống,… và giá của nó, giúp khách hàng biết về các sản phẩm của nhà hàng.

Dịch vụ thiết kế menu
Menu là gì? Dịch vụ thiết kế menu

Mỗi khi vào quán ăn hay nhà hàng, nhân viên sẽ đưa cho bạn menu để gọi món ăn. Menu không chỉ là một danh sách các món ăn của nhà hàng mà qua đó còn là cách quảng cáo của nhà hàng, thể hiện phong cách của nhà hàng. Hơn hết, điều khách hàng muốn hiện nay không chỉ là món ăn ngon mà họ còn muốn một nhà hàng đẹp, phong cách độc đáo mới lạ.

Vai trò của Menu đối với các nhà hàng

Menu là công cụ giới thiệu món ăn, phong cách và văn hóa ẩm thực của cửa hàng. Qua menu khách hàng cũng sẽ thấy được đẳng cấp, sự chuyên nghiệp và chỉn chu trong kinh doanh của nhà hàng.

Menu đẹp và hấp dẫn sẽ thu hút và kích thích vị giác của khách hàng. Menu đẹp và chuyên nghiệp có thể sẽ giúp nhà hàng tăng khoảng 40% tỷ lệ chọn thêm món và 20% tỷ lệ khách hàng quay lại nhà hàng.

Dịch vụ thiết kế menu
Vai trò của Dịch vụ thiết kế menu

Menu được thiết kế theo nhận diện của thương hiệu, nghĩa là tên của nhà hàng, logo nhận diện, slogan của nhà hàng cũng được đưa lên sản phẩm.

 • Bên cạnh đó menu cũng bám sát màu sắc và phong cách chủ đạo của nhà hàng. Đây cũng là một cách quảng bá nhà hàng, tạo ấn tượng trong lòng khách hàng.
 • Không phải tình cờ mà các nhà hàng nổi tiếng, đắt đỏ, các nhà hàng 5 sao hay đông khách đều thiết kế menu sang trọng và chuyên nghiệp. Ngoài không gian cửa hàng thì menu được ví như bộ mặt của nhà hàng, chắc chắn ai cũng yêu thích sự chuyên nghiệp và sang trọng của nhà hàng.

Chính vì vậy, các nhà hàng luôn không ngừng tìm kiếm các dịch vụ  thiết kế menu uy tín và chuyên nghiệp. Đặc biệt, thể hiện được ý tưởng của chủ nhà hàng và tạo ra cuốn menu mới lạ không trùng với bất cứ ai.

Menu gồm những yêu cầu gì?

Vì menu có vai trò quan trọng như vậy nên không thể sơ sài chỉ là 1 tờ giấy cứng ghi tên món và giá món.

 • Yêu cầu đầu tiên là phải thu hút được khách từ cái nhìn đầu tiên, các thông tin không được rườm rà, cung cấp đủ thông tin nhất mà khách hàng cần. 
 • Menu phải sắp xếp thông tin như: logo, tên nhà hàng, tên món ăn, giá món ăn, hình ảnh món ăn hợp lý, dễ nhìn và dễ hiểu.
 • Menu phải làm nổi bật được món ăn, hình ảnh trên menu cũng cần chọn lọc kỹ lưỡng.
 • Menu cần đồng điệu với phong cách và nhận diện của nhà hàng, tránh tình trạng lạc tông, điều đó càng gây khó chịu cho những khách hàng khó tính và thích sự hoàn hảo.

Chi phí dịch vụ thiết kế menu

Mức chi phí thuê dịch vụ thiết kế menu rất đa dạng, phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng, độ phức tạp và phong cách của menu mà khách hàng muốn. Thường thì các studio luôn có các gói dịch vụ từ giá rẻ, trung bình và chất lượng cao. 

Dịch vụ thiết kế menu
Chi phí dịch vụ thiết kế menu

Một số đơn vị tính chi phí dựa trên số trang và kích thước menu của nhà hàng, nên chi phí nhiều hay ít tùy thuộc vào số lượng món của nhà hàng thiết kế trong menu tốn bao nhiêu trang.

Liên hệ Cheese Studio để được tư vấn và báo giá chi phí dịch vụ thiết kế menu chuyên nghiệp uy tín.

Dịch vụ thiết kế menu của Cheese Studio

 • Khách hàng được tư vấn dịch vụ miễn phí và cung cấp giải pháp tối ưu, thích hợp nhất với nhà hàng của bạn
 • Thiết kế bản demo để khách hàng lựa chọn và thiết kế dựa trên ý tưởng hoặc mong muốn của khách hàng. Luôn tôn trọng và lắng nghe ý kiến của khách hàng
 • Hỗ trợ chỉnh sửa thiết kế cho đến khi nào khách hàng hài lòng và giao đến khách hàng sản phẩm hoàn chỉnh
  Dịch vụ thiết kê menu
  Dịch vụ thiết kế menu của Cheese Studio
 • Giá dịch vụ thiết kế menu tại Cheese Studio phù hợp với tất cả các doanh nghiệp. Và không thu thêm bất cứ phí dịch vụ nào khách ngoài giá đã thỏa thuận trước đó với khách hàng.
 • Cheese Studio có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm và đã tạo ra hàng trăm cuốn menu cho các nhà hàng, quán ăn trên cả nước. Đội ngũ luôn tận tình, hỗ trợ khách hàng từ trước, trong và sau khi sử dụng dịch vụ của studio.

Hi vọng bài viết này giúp cho bạn có thêm thông tin về dịch vụ thiết kế menu. Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ in và thiết kế menu đẹp, chuyên nghiệp, uy tín và đặc biệt giá thành chi phí phù hợp hãy liên hệ chúng mình nhé. Cheese Studio luôn sẵn sàng tư vấn và cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *