Báo giá chụp ảnh sản phẩm với người mẫu – Cheese Studio

Chụp ảnh sản phẩm với người mẫu

Xu hướng kinh doanh online ngày càng phát triển mạnh nên việc làm nổi bật sản phẩm để thu hút khách hàng rất quan trọng. Chụp ảnh sản phẩm với người mẫu trở thành hình thức giúp các doanh nghiệp quảng cáo sản phẩm tốt hơn. Cùng tham khảo dịch vụ chụp ảnh sản phẩm với người mẫu tại Cheese Studio của chúng mình nhé!

Chụp ảnh sản phẩm với người mẫu
Xu hướng chụp ảnh sản phẩm với người mẫu trở nên hot

Chụp ảnh sản phẩm với người mẫu là gì?

Đây là một hình thức chụp ảnh sản phẩm mang lại những bức ảnh sản phẩm sinh động và thu hút người xem. Người mẫu có thể tạo dáng với sản phẩm hoặc trực tiếp thử sản phẩm như lĩnh vực thời trang. Mỗi một sản phẩm có đặc điểm riêng sẽ phù hợp với các cách tạo dáng phù hợp.

Chụp ảnh sản phẩm với người mẫu
Khái niệm chụp ảnh sản phẩm với người mẫu

Một bức ảnh đẹp và thể hiện được ưu điểm của sản phẩm quảng cáo cần người mẫu phù hợp và một đội ngũ nhiếp ảnh chuyên nghiệp.

Ưu điểm của chụp ảnh sản phẩm với người mẫu

Các lĩnh vực kinh doanh đa dạng và có sự cạnh tranh gay gắt, đòi hỏi doanh nghiệp cần có chiến lược để thu hút khách hàng. Hình ảnh chính là một hình thức quảng cáo phổ biến và hiệu quả nhất hiện nay.

Chụp ảnh sản phẩm với người mẫu
Khi các nhãn hàng mời người mẫu để quảng bá sẽ tăng độ chú ý

Một thực tế chính là những shop thời trang chụp ảnh sản phẩm với người mẫu sẽ thu hút khách hàng ghé thăm cửa hàng và mua hàng của shop nhiều hơn những shop chỉ chụp với ma- nơ- canh hay chụp ảnh sản phẩm theo bối cảnh. Bởi chụp ảnh với người mẫu tạo được sự thu hút và niềm tin nhiều hơn với khách hàng. 

Thể hiện sự chuyên nghiệp của thương hiệu kinh doanh sản phẩm đó

Khi nhìn thấy những bức ảnh về sản phẩm của doanh nghiệp được đầu tư chỉn chu và chất lượng, khách hàng sẽ thấy được sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp và tin tưởng vào doanh nghiệp cũng như sản phẩm mà doanh nghiệp đang bán. Bởi hầu hết chỉ có những doanh nghiệp có sản phẩm thực sự tốt và chất lượng mới bỏ ra khoản chi phí lớn để chụp ảnh sản phẩm với người mẫu, đặc biệt là người mẫu nổi tiếng.

Vì người mẫu nổi tiếng có một sức ảnh hưởng nhất định với công chúng, doanh nghiệp không uy tín thì người mẫu cũng không muốn chụp ảnh cho sản phẩm đó bởi nó ảnh hưởng đến hình ảnh của họ với công chúng. Chụp ảnh sản phẩm với người mẫu là một yếu tố thể hiện sự chuyên nghiệp cho thương hiệu, tạo dựng niềm tin cho khách hàng với sản phẩm và doanh nghiệp.

Hình ảnh sản phẩm sinh động và cuốn hút hơn

Người mẫu là yếu tố giúp hình ảnh sản phẩm sinh động hơn. Cách thể hiện tạo dáng chụp ảnh sản phẩm của người mẫu với sản phẩm giúp sản phẩm không còn là vật đơn điệu, vô tri vô giác nữa mà có phần sinh động khi được tương tác với người mẫu, điều đó khiến bức ảnh thu hút người nhìn hơn.

Chụp ảnh sản phẩm với người mẫu
Có yếu tố con người vào khung hình sẽ trở nên sinh động

Ngoài ra, chụp ảnh sản phẩm với người mẫu cũng là cách thử sản phẩm và review sản phẩm thực tế. Ví dụ, lĩnh vực thời trang, người mẫu sẽ mặc trang phục và tạo dáng để nhiếp ảnh chụp. Người xem có thể hình dung sản phẩm này có phù hợp với mình không qua vóc dáng của người mẫu.

Tiết kiệm chi phí quảng cáo sản phẩm và thương hiệu

Doanh nghiệp đầu tư chất lượng hình ảnh để thu hút khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên sẽ hiệu quả hơn là việc làm nhiều loại quảng cáo chạy theo số đông. Nếu chụp ảnh sản phẩm với người mẫu có sức ảnh hưởng càng lớn thì hiệu quả quảng cáo truyền thông càng cao.

Các studio luôn ưu tiên các gói dịch vụ chụp ảnh sản phẩm có sự kết hợp của người mẫu hoặc KOLs có tiếng. Hơn hết, ekip chuyên nghiệp hiểu được cách làm nổi bật sản phẩm để chúng không bị lu mờ bởi người mẫu.

Chọn dịch vụ chụp ảnh sản phẩm với người mẫu ở đâu?

Cho dù sản phẩm của bạn thật xuất sắc, những ý tưởng chụp thật tuyệt vời và độc đáo nhưng nếu thiếu một studio chuyên nghiệp, uy tín thì rất khó để có những bức ảnh ưng ý và thể hiện sản phẩm tốt nhất. 

Với nguồn thông tin phong phú và đa dạng như hiện nay, có rất nhiều studio chụp ảnh sản phẩm với người mẫu nhưng bạn chưa biết nên chọn studio nào?

Chụp ảnh sản phẩm với người mẫu
Những địa điểm phù hợp để chụp ảnh sản phẩm với người mẫu

Cheese Studio là một trong những địa điểm cung cấp dịch vụ chụp ảnh sản phẩm với người mẫu uy tín và chuyên nghiệp tại Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệp làm việc với nhiều doanh nghiệp lớn, nhỏ trong nhiều lĩnh lực và đội ngũ nhiếp ảnh, ekip chuyên nghiệp đã tạo ra hàng ngàn sản phẩm chất lượng cao khiến khách hàng hài lòng.

Cheese Studio có đội ngũ trẻ năng động, sáng tạo và nhiệt huyết với công việc, đặc biệt luôn tận tâm tận tình cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp đến khách hàng.

Báo giá chụp ảnh sản phẩm với người mẫu

  • Với nhiều ưu điểm của chụp ảnh sản phẩm với người mẫu thì ngoài việc tìm được địa chỉ chụp ảnh uy tín chất lượng và giá thành hợp lý thì người mẫu đóng vai trò rất quan trọng. Tùy theo đặc điểm của sản phẩm để hợp tác với người mẫu có nhiều kinh nghiệp với sản phẩm của bạn.
  • Ekip cũng cần lên ý tưởng về concept để chụp sản phẩm. Nếu bạn đang phân vân lựa chọ đơn vị chụp ảnh sản phẩm với người mẫu cho sản phẩm của mình thì hãy nhanh tay liên hệ Cheese Studio.
  • Tùy theo mức độ nổi tiếng của người mẫu và độ phức tạp của concept sẽ có những mức giá khác nhau. Các bạn liên hệ với Cheese Studio để được tư vấn và chọn gói dịch vụ phù hợp.

Bài viết này cung cấp cho bạn đọc thêm thông tin về dịch vụ chụp ảnh sản phẩm với người mẫu. Cheese Studio hi vọng được hợp tác với bạn để tạo nên nhiều sản phẩm chất lượng cao, chúng tôi luôn cam kết với tất cả khách hàng về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ mang đến cho khách hàng. Hãy liên hệ ngay với chúng mình nhé! Đội ngũ tư vấn luôn chờ đợi và sẵn sàng tư vấn miễn phí cho các bạn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *