Đơn vị chụp ảnh sản phẩm mỹ phẩm chuyên nghiệp Cheese Media

chup anh my pham chuyen nghiep

Theo một số thống kê, ngành mỹ phẩm là một trong những ngành có tốc độ tăng trưởng cao nhất hiện nay. Tại Việt Nam, ngành mỹ phẩm đã mang về doanh thu hơn 50.000 tỷ đồng mỗi năm. Đây là con số thể hiện tốc độ tăng trưởng và khẳng định vị trí của ngành mỹ phẩm trên thị trường. 

Trong thời buổi kinh doanh online, người ta có thể dễ dàng mua một sản phẩm mà không mất nhiều thời gian. Để thành công trong lĩnh vực kinh doanh online chủ shop cần đầu tư vào hình ảnh quảng cáo. Nhờ thế tạo nên sự khác biệt, nổi bật và khẳng định tính chuyên nghiệp, giúp thu hút khách hàng và mang lại doanh thu lớn. 

Làm thế nào để tìm được một đơn vị chụp ảnh sản phẩm mỹ phẩm chuyên nghiệp, chất lượng và mức giá cả phải chăng? Mời bạn đọc tìm hiểu về dịch vụ chụp ảnh sản phẩm mỹ phẩm chuyên nghiệp của Cheese Media trong bài viết này nhé! 

chụp ảnh sản phẩm mỹ phẩm
Đơn vị chụp ảnh sản phẩm mỹ phẩm chuyên nghiệp Cheese Media

Tại sao nên lựa chọn Studio để chụp ảnh sản phẩm mỹ phẩm chuyên nghiệp?

Mỹ phẩm được đánh giá là một sản phẩm khó chụp nhất trong những sản phẩm đang được kinh doanh hiện nay. Bởi các sản phẩm mỹ phẩm có thiết kế vô cùng độc đáo và tỉ mỉ. Các sản phẩm mỹ phẩm thường có kích thước nhỏ gọn và kiểu thiết kế tỉ mỉ. 

Phải là một thợ chụp ảnh chuyên nghiệp mới có khả năng điều chỉnh ánh sáng và các thông số kỹ thuật. Ngoài ra, để chụp ảnh sản phẩm mỹ phẩm, bạn cần có những concept sáng tạo để tạo nên một bức ảnh đẹp, chất lượng. 

Sau đây là một số gợi ý về phong cách chụp ảnh sản phẩm mỹ phẩm được thực hiện bởi Cheese Media:

Một số phong cách chụp ảnh sản phẩm mỹ phẩm tại Cheese Media 

Chụp hình sản phẩm trên nền trắng 

Chụp ảnh sản phẩm mỹ phẩm
Chụp ảnh sản phẩm mỹ phẩm trên font nền trắng

Có thể nói chụp ảnh trên nền trắng là một trong những kỹ thuật chụp hình cổ điển nhất hiện nay. Mặc dù đã được sử dụng từ rất lâu nhưng đây vẫn là một kỹ thuật mang lại sản phẩm đẹp và không hề nhàm chán. 

Phông nền trắng giúp người xem tập trung vào sản phẩm thay vì các phụ kiện trang trí xung quanh. Nền trắng giúp khách hàng nhìn rõ những thông tin về sản phẩm và các tiểu tiết nhỏ. Giúp khách hàng nắm được nhiều thông tin hữu ích và quyết định chọn mua mặt hàng của bạn. 

Chụp ảnh theo nhóm sản phẩm 

Phong cách chụp ảnh theo nhóm sản phẩm là một kỹ thuật tuyệt vời cho các bộ mỹ phẩm hiện nay. Chụp ảnh theo nhóm là một phương pháp vô cùng hữu ích, bạn có thể sử dụng hình ảnh để làm ảnh quảng cáo, banner, cataloge và các bài đăng trên trang thương mại điện tử,… 

Chụp ảnh theo phong cách thể hiện chất liệu và màu sắc sản phẩm 

Mỹ phẩm là một loại sản phẩm đặc biệt, bởi người dùng thường rất quan tâm đến màu sắc và chất lượng. Những bức ảnh thể hiện rõ màu sắc, chất lượng của sản phẩm sẽ giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm mà họ mong muốn. 

Đầu tư cho hình ảnh sản phẩm mỹ phẩm giúp khách hàng cảm nhận được màu sắc và chất liệu một cách chi tiết và đầy đủ nhất. 

6 Lý do nên lựa chọn Cheese Media chứ không phải đơn vị khác 

Chất lượng hình ảnh vượt trội 

Cheese Media luôn đầu tư trang thiết bị hiện đại và cập nhật kỹ thuật mới nhất hiện nay. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến sản phẩm hình ảnh với chất lượng cao, sắc nét phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng. 

Khách hàng có thể sử dụng dịch vụ chụp ảnh sản phẩm mỹ phẩm để làm cataloge, hình ảnh quảng cáo trên mạng xã hội, trên trang thương mại điện tử.

Dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng 

Được hợp tác với quý khách hàng là một vinh dự lớn của Cheese Media. Chúng tôi luôn luôn trân trọng cơ hội được hợp tác với quý khách. 

Chính vì lý do đó, chúng tôi hiểu rằng mình cần nỗ lực không ngừng để hoàn thiện dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Đến với CHEESE bạn sẽ nhận được một dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả. 

Đội ngũ nhân viên sáng tạo, nhiệt tình

Khi nói về các yếu tố nguồn lực thì con người chính là nguồn lực mang tính chất quyết định chất lượng của dịch vụ. Cheese Media tuyển chọn kỹ lưỡng từng cá nhân để hợp nên một đội ngũ ekip nhiệt huyết, sáng tạo và tài năng. 

Chúng tôi tự tin khẳng định rằng bạn sẽ cảm nhận được chất lượng dịch vụ tuyệt vời với sự hỗ trợ của đội ngũ ekip trẻ nhiệt huyết ấy. 

Chi phí cạnh tranh nhất thị trường 

Chụp ảnh sản phẩm mỹ phẩm
Chụp ảnh sản phẩm mỹ phẩm với chi phí cạnh tranh nhất thị trường

Cheese Media luôn cố gắng hoàn thiện dịch vụ và tối ưu chi phí xuống mức thấp nhất có thể. Để làm được điều đó, chúng tôi đã không ngừng nỗ lực cải thiện phong cách làm việc chuyên nghiệp, tiết kiệm và hiệu quả. 

Nhờ thế, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với dịch vụ chụp ảnh sản phẩm mỹ phẩm chuyên nghiệp với mức chi phí hợp lý nhất. 

Chụp hình mẫu miễn phí 

Khác với nhiều đơn vị chụp ảnh sản phẩm mỹ phẩm, Cheese Media hỗ trợ khách hàng chụp ảnh sản phẩm miễn phí. Khách hàng không phải trả phí cho những bức hình mẫu của sản phẩm. 

Sau khi nhận được hình mẫu, khách hàng có thể quyết định và phê duyệt trước khi bắt đầu chụp hình chính thức. 

Chỉnh sửa hình ảnh nhanh chóng, hỗ trợ dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp 

Sau 2 ngày chụp hình, khách hàng đã có thể nhận được những tấm hình hoàn thiện được chỉnh sửa cẩn thận và tỉ mỉ. 

Chúng tôi có hỗ trợ thêm các dịch vụ liên quan như thiết kế banner, website bán hàng, viết nội dung quảng cáo trên các nền tảng xã hội. Hỗ trợ khách hàng về các kiến thức liên quan đến marketing như kỹ thuật đăng bài, chạy quảng cáo,… 

Kết luận 

Trên đây là bài viết giới thiệu đến bạn đọc Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm mỹ phẩm chuyên nghiệp tại Cheese Media. Để trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0976.390.399.

Tham khảo báo giá chụp ảnh mỹ phẩm tại đây

Cheese Media rất hân hạnh được phục vụ quý khách! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *