5+ phần mềm chụp ảnh món ăn đẹp marketer không nên bỏ qua

cách chụp ảnh món ăn

Bạn đang tìm kiếm phần mềm chụp ảnh món ăn đẹp vì thiếu tự tin chỉnh sửa ảnh. Ngày nay, ngoài nhu cầu sống ảo, những ảnh chụp món ăn nghệ thuật và bắt mắt rất hữu ích trong các giai đoạn marketing của quán ăn, nhà hàng. 

Vậy làm thế nào để có được những tấm hình đẹp, bắt mắt và thu hút nhất. Chắc chắn không thể bỏ qua các phần mềm chụp ảnh món ăn. Phần mềm chụp ảnh món ăn là công cụ không thể thiếu cho mỗi marketer trong lĩnh vực ẩm thực. Mời bạn cùng khám phá Top 7 phần mềm chụp ảnh món ăn đẹp trong bài viết hôm nay nhé. 

phần mềm chụp ảnh món ăn
Top 6 phần mềm chụp ảnh món ăn đẹp marketer không nên bỏ qua

1. Phần mềm chụp ảnh món ăn chuyên nghiệp – Foodie

Đầu tiên không thể không nhắc đến phần mềm chụp ảnh món ăn Foodie chuyên nghiệp. Có thể nói rằng Foodie được sinh ra dành cho những tín đồ thường xuyên chụp ảnh món ăn và đồ uống. 

Bởi phần mềm này có nhiều bộ lọc đa dạng phù hợp với màu sắc của món ăn. Các bộ lọc được tạo tự động rất thích hợp khi chụp các loại món ăn khác nhau. Bộ lọc màu làm cho món ăn trông tươi tắn và đẹp mắt hơn. 

Ngoài ra, những bộ lọc màu được tạo và phân loại theo từng nhóm khác nhau. Người dùng có thể lựa chọn được nhóm màu phù hợp với món ăn của mình. Thậm chí, các nhóm filter có hình đại diện riêng cho từng món. Điều này thực sự phù hợp cho người dùng khi có thể nhanh chóng lựa chọn gam màu phù hợp với món ăn muốn chụp. 

Sau khi chọn bộ lọc màu phù hợp, Foodie còn cung cấp thêm các tùy chọn sâu và chỉnh sửa chi tiết hơn. Bạn có thể chỉnh sửa kỹ lưỡng hình ảnh sau khi chụp từ màu sắc, độ tươi tắn, độ tương phản,… 

2. Phần mềm chụp ảnh món ăn Ulike

Phần mềm chụp ảnh món ăn Ulike
Phần mềm chụp ảnh món ăn Ulike

Ulike có thể giúp bạn chụp hình món ăn đẹp và chỉnh sửa chuyên nghiệp với nhiều bộ lọc miễn phí, đẹp mắt. Phần mềm Ulike là một công cụ hữu ích có tác dụng làm cho cường độ ánh sáng trong và nét hơn. Giúp cho món ăn trông được tự nhiên và bắt mắt. 

Một số ưu điểm của phầm mềm Ulike. 

  • Phần mềm Ulike có nhiều hiệu ứng và bộ lọc đẹp dành riêng cho các món ăn. 
  • Người dùng có thể tùy chỉnh độ sáng và tối của màu sắc một cách nhanh chóng. 
  • Bạn có thể quay video món ăn và chỉnh sửa đơn giản. 
  • Là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí, không cần trả phí khi sử dụng các chức năng của Ulike. 

3. Analog Film

Ứng dụng chụp ảnh món ăn đẹp, bắt mắt
Ứng dụng chụp ảnh món ăn đẹp, bắt mắt

Nếu bạn yêu thích chụp ảnh món ăn, bạn chắc chắn đã từng nghe đến phầm mềm này. Analog Film có màu sắc và hình ảnh chân thực được xử lý một cách tuyệt vời. Phần mềm Analog Film có 8 bộ ảnh màu tương ứng với 8 nét đặc trưng của các thành phố nổi tiếng trên thế giới. 

App chụp ảnh Analog Film gợi ý nhiều công thức chụp ảnh đẹp được các bạn trẻ yêu thích sử dụng. Bạn có thể thử tải phần mềm chụp ảnh món ăn Analog Film để trải nghiệm nhé. 

Link tải phần mềm: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.analogfilter.filterjapan&hl=vi&gl=US

4. Fotorus

Chụp ảnh món ăn chuyên nghiệp
Chụp ảnh món ăn chuyên nghiệp với Fotorus

Bạn có nhu cầu sử dụng các chức năng cắt ghép, chèn thêm văn bản hoặc những hình ảnh ngộ nghĩnh trên món ăn không? Một số phần mềm chụp ảnh món ăn không có chức năng này. 

Nhưng phần mềm Fotorus có thể giúp bạn làm được điều đó. Bạn có thể cắt, ghép hình hoặc thêm các văn bản trực tiếp lên hình chụp. Bạn có thể tùy chỉnh ánh sáng, xóa phông, thêm các biểu tượng ngộ nghĩnh nhanh chóng với phần mềm Fotorus. 

Link tải phần mềm: https://apps.apple.com/vn/app/fotorus-camera-photo-editor/id457517348?l=vi

5. Afterlight

phần mềm chụp ảnh món ăn
Phần mềm chụp ảnh món ăn cao cấp Afterlight

Phần mềm chụp ảnh món ăn đẹp không thể thiếu After light. Đây là phần mềm được đánh giá là cao cấp trong lĩnh vực chụp ảnh đồ ăn. 

Một lưu ý khi nhắc đến phần mềm này chính là bạn cần phải trả phí khi sử dụng phần mềm. Tuy nhiên số tiền mà bạn bỏ ra thì hoàn toàn xứng đáng bởi thực sự các tiện ích mà phần mềm mang lại thì không thể kể hết. 

Bạn có thể tạo nên nhiều bức ảnh có nước ảnh đẹp, chuyên nghiệp. Để chụp được một bộ ảnh đồ ăn đẹp thì yếu tố màu sắc rất quan trọng. After light làm được điều này và giúp cho bức ảnh của bạn thêm sinh động và tươi tắn. Bạn có thể tham khảo và tải thử phần mềm After light để chụp ảnh món ăn đẹp nhé. 

6. Moldiv

Phần mềm chụp ảnh món ăn
Phần mềm chụp ảnh món ăn đẹp Moldiv

So với 3 phần mềm trên thì phầm mềm chụp ảnh món ăn đẹp Moldiv là một ứng dụng chụp hình có thể giúp bạn ghép nhiều ảnh với nhau. Bạn có thể chia sẻ cùng một lúc nhiều món ăn ngon với bạn bè chỉ trong một bức ảnh. 

Việc ghép tất cả những ảnh chụp vào một tấm hình tạo nên sự khác biệt và độc đáo. Người xem có thể nhìn thấy tổng thể những món ăn mà bạn muốn chia sẻ chỉ trong một bức hình. 

Khi ghép những tấm hình nhỏ lại với nhau còn mang lại một lợi ích khác đó chính là giúp loại bỏ những phần rườm rà trong bức ảnh, chỉ tập trung vào món ăn chính. Nhờ thế bạn có thể tiết kiệm thời gian sắp xếp hay bài trí background gọn gàng. Hiện tại phần mềm chụp ảnh món ăn Moldiv đang hỗ trợ người dùng ghép tối đa 9 bức ảnh với nhau. Đây là một con số khá lớn phải không. Khi có nhu cầu ghép ảnh hãy sử dụng phần mềm này nhé. 

Lời kết

Trên đây là một gợi ý hữu ích về 6 phần mềm chụp ảnh món ăn đẹp. Chúng tôi đã thống kê và gợi ý những phần mềm chụp ảnh món ăn đẹp, đơn giản, dễ sử dụng. Quan trọng hơn là trong hầu hết phần mềm được giới thiệu, các phần mềm đều không có tính phí. Bạn có thể sử dụng để chụp hay chỉnh sửa ảnh món ăn của mình. Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi. Nếu có nhu cầu chụp ảnh món ăn chuyên nghiệp vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *