Tổng hợp 5 ứng dụng chụp ảnh món ăn đẹp và miễn phí

ứng dụng chụp ảnh món ăn đẹp

Ngoài việc người dùng chia sẻ những hình ảnh đời sống hằng ngày để gắn kết bạn bè, người thân thì việc chia sẻ những món ăn ưa thích, nước uống đáng thử cũng là một trong những lựa chọn đang là xu thế trong giới trẻ và mạng xã hội gần đây. Nhưng làm thế nào để có 1 bức ảnh đẹp? Bạn  muốn làm mới cho status, story của mình bằng những bức ảnh đầy màu sắc, đa dạng, không bị một màu? Hãy đến với những gợi ý về 5 ứng dụng chụp ảnh món ăn đẹp được nhiều người dùng ưa thích và bình chọn.

1. Ứng dụng chụp ảnh món ăn đẹp Snapseed

 Đầu tiên, Snapseed là trình chỉnh sửa ảnh hoàn chỉnh và chuyên nghiệp do Google phát triển. Các tính năng chính:

  • 29 công cụ và bộ lọc, bao gồm: chỉnh sửa, bút vẽ, cấu trúc, HDR, phối cảnh
  • Mở tệp JPG và RAW
  • Lưu các phong cách chỉnh sửa cá nhân của bạn và áp dụng chúng vào ảnh mới sau này
Ứng dụng chụp ảnh món ăn đẹp
Ứng dụng chụp ảnh món ăn đẹp Snapseed
  • Bút vẽ bộ lọc chọn lọc
  • Chỉnh sửa mọi kiểu bằng điều khiển tinh tế, chính xác

Từ các tính năng đó người dùng có thể thỏa sức sáng tạo, thay đổi màu sắc, kích cỡ,chủ đề theo hướng ưa thích. Ứng dụng chụp ảnh món ăn Snapseed luôn hi vọng đem đến sự trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng trên cả hai hệ Android và IOS.

2. Ứng dụng chụp ảnh món ăn đẹp VSCO Camera

Ứng dụng chụp ảnh món ăn đẹp
Ứng dụng chụp ảnh món ăn đẹp VSCO Camera

 Tiếp đến, ứng dụng chụp ảnh món ăn này là nơi khả năng biểu đạt được chú trọng. Cung cấp các công cụ chỉnh sửa ảnh và vận dụng sáng tạo. Cách sử dụng khá đơn giản cho người mới bắt đầu, bạn có thể nhập và chỉnh sửa các ảnh thô, sử dụng công cụ như tương phản hay bão hòa để làm nổi bật hoặc sử dụng công cụ nhiễu hạt cho bức ảnh thêm phần sinh động hấp dẫn lấp đi vẻ mờ nhạt một màu ban đầu. VSCO Camera tin rằng nguồn cảm hứng là nơi để bạn được là chính mình.

3. Ứng dụng chụp ảnh món ăn đẹp Foodie

Ứng dụng chụp ảnh món ăn đẹp Foodie
Ứng dụng chụp ảnh món ăn đẹp Foodie

 Sau đó, một ứng dụng có vai trò là người bạn đồng hành không thể thiếu của những người đam mê ẩm thực trên mạng xã hội hiện nay. Là ứng dụng camera chuyên về ẩm thực, phong cảnh và selfie, giúp người dùng có thể khám phá thêm thắt gia vị nhanh chóng và thú vị cho trải nghiệm thêm phần tuyệt vời với bữa ăn hoàn hảo. Với hơn 30 bộ lọc động chất lượng: Positano, nhiệt đới, dã ngoại,….người dùng có thể thỏa thích lựa chọn. Tính năng hướng dẫn thông minh dễ dàng và chính xác thuận tiện cho việc chụp ảnh từ trên xuống dưới. Quay video sống động về hành trình ẩm thực của bạn. 

Sửa cái vô vị thành những tuyệt tác đậm hương sắc. Bộ hẹn giờ, tùy chọn tắt tiếng và dễ dàng chia sẻ lên những mạng xã hội khác nhau mà bạn ưa thích. Foodie hứa hẹn là nơi bạn bè người thân và gia đình bạn có được sự gắn kết, yêu thương và những khám phá đầy mới mẻ mà không phải ứng dụng chụp ảnh món ăn đẹp nào cũng có thể làm được.

4. Ứng dụng chụp ảnh món ăn đẹp MOLDIV

 Khác với 3 ứng dụng trên Moldiv được biết đến với tư cách là ứng dụng chỉnh sửa, ghép ảnh với 190+ bộ lọc trong 13 chủ đề- một tính năng yêu thích của các nhiếp ảnh gia. Người dùng còn có thể kết hợp 16 bức ảnh trong một khung hình hay tạo bức ảnh thành những cuốn tạp chí, album theo từng chủ đề mình yêu thích, một con số khá lớn bởi giúp thuận tiện cho người dùng nhà sản xuất đã nghiên cứu cải tiến chức năng, máy ảnh pro với bộ lọc sống động chụp liên tục giúp người chụp có thể bắt trọn khoảnh khắc đẹp nhất lung linh nhất.

5. Ứng dụng chụp ảnh món ăn đẹp  Adobe Photoshop Express

Ứng dụng chụp ảnh món ăn đẹp
Ứng dụng chụp ảnh món ăn đẹp  Adobe Photoshop Express

 Cuối cùng là Adobe Photoshop Express là ứng dụng đem đến người dùng sử dụng phần việc chỉnh ảnh dễ dàng, cung cấp đầy đủ và đa dạng các hiệu ứng ảnh miễn phí và các tính năng chỉnh sửa trong tầm tay. Cá nhân hóa trải nghiệm với các stickers: đáng yêu cũng có hài hước cũng có hay đậm chất cá tính, và overlay. Tăng chất lượng màu sắc, hình ảnh cùng nhiều bộ lọc Looks, tạo và ghép ảnh nghệ thuật collage, tạo được cả meme, chỉnh sửa ảnh nhanh, thao tác cắt ghép làm nổi bật nhiều khoảnh khắc đáng chia sẻ. 

Lời kết

Trên đây là đề xuất về 5 ứng dụng chụp ảnh món ăn đẹp người dùng có thể tìm hiểu, khám phá trên các nền tảng Android và IOS. Hiện nay xu thế hiện đại hóa ngày càng phát triển từ đó cách tiếp cận đến mạng xã hội ngày càng nhiều. Gia đình, bạn bè, người thân dù ở trong nước hay quốc tế cũng dễ dàng kết nối với nhau thông qua những cuộc gọi bức ảnh mà ta chia sẻ trên các nền tảng.

Một trong những phương tiện để kết nối chúng ta lại gần nhau hơn không thể thiếu những ứng dụng chỉnh ảnh như thế này được. Hiểu được tâm lí người dùng muốn có những tấm ảnh đẹp bắt trọn khoảnh khắc, ghi lại những kỉ niệm khó quên các nhà sản xuất không ngừng cho ra mắt những sản phẩm ưng ý để người dùng tự do lựa chọn với nhiều tính năng khác nhau đặc trưng riêng của từng ứng dụng với tiêu chí sử dụng dễ dàng, chỉnh sửa thuận tiện và quan trọng hầu hết phần mềm đều không tính phí. Chúc bạn có được những trải nghiệm vui vẻ!

Các chủ nhà hàng, không nên quá phụ thuộc vào những ứng dụng trên vì những ứng dụng trên chỉ đưa ra sản phẩm có chất lượng phù hợp với nền tảng điện thoại. Với những ấn phẩm truyền thông đa nền tảng, dịch vụ chụp ảnh món ăn chuyên nghiệp sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất thay vì tận dụng những công cụ trên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *