Dịch vụ quay phim quảng cáo chuyên nghiệp Cheese Media

Quay phim quảng cáo – giải pháp tối ưu giúp bạn tiết kiệm hàng trăm triệu đồng cho các chi phí quảng cáo truyền thống!

Phim quảng cáo là một công cụ marketing hữu hiệu trong bất cứ ngành nghề sản xuất, kinh doanh nào hiện nay. Phim quảng cáo có vai trò đưa sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp đến với hàng triệu khách hàng tiềm năng. Phim sẽ được trình chiếu trên: TV, youtube, facebook, các màn hình quảng cáo tại siêu thị, bến xe, khu chung cư là những nơi có đông người qua lại. 

Dịch vụ quay phim quảng cáo
Dịch vụ quay phim quảng cáo – giúp bạn tiết kiệm chi phí marketing

Một đoạn phim quảng cáo chất lượng cần được đầu tư kỹ lưỡng cho tất cả công đoạn. Trong đó có các giai đoạn như lên ý tưởng, lên kịch bản, giàn dựng hậu trường, quay phim và xử lý hình ảnh. Sản phẩm phim quảng cáo chất lượng là sản phẩm có tính độc đáo, mới lạ, giúp doanh nghiệp truyền tải được thông điệp cũng như ý nghĩa của sản phẩm, dịch vụ. 

Cheese Media là đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim quảng cáo chuyên nghiệp với tiêu chí không ngừng phát triển. Mục tiêu là cho ra đời những thước phim quảng cáo chất lượng nhất, hiệu quả nhất đến với khách hàng. 

Tại bài viết này, Cheese Media xin giới thiệu đến bạn đọc dịch vụ quay phim quảng cáo chuyên nghiệp dành cho doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh:

 • Quay phim quảng cáo giới thiệu doanh nghiệp 
 • Phim review sản phẩm, showroom, nhà hàng
 • Phim giới thiệu về quy trình sản xuất, quy trình vận hành của nhà máy,…
 • Quay TVCs/ Viral clip quảng cáo 
 • Chương trình kỷ niệm thành lập doanh nghiệp
 • Sự kiện đặc biệt của doanh nghiệp

Trước khi tìm hiểu về dịch vụ của Cheese Media sau đây là một số điều cần lưu ý cho doanh nghiệp trước khi quay phim quảng cáo:

Trước khi quay phim quảng cáo cần lưu ý điều gì?

Quay phim quảng cáo sẽ có nhiều mức giá và dịch vụ khác nhau. Cheese Media có thể thực hiện dịch vụ quay phim theo mọi yêu cầu của khách hàng. 

Mỗi một đơn vị lại có những dịch vụ cũng như báo giá khác nhau. Nếu không có chuyên môn bạn khó có thể nhận ra đâu là đơn vị uy tín và chất lượng, hay khó để lựa chọn được gói quay quảng cáo phù hợp. 

Để tiết kiệm thời gian, công sức cũng như chi phí cho việc quay quảng cáo, mời bạn tham khảo một số điều cần lưu ý để lựa chọn gói quay phù hợp nhé. 

Mục đích quay phim quảng cáo

Một đoạn phim quảng cáo ngắn đôi khỉ chỉ 30 giây cũng có thể truyền tải một mục đích ý nghĩa. Trước khi bắt tay vào việc lên kế hoạch quay video quảng cáo bạn nên xem xét kỹ mục đích quay phim là gì? Dưới đây là một số mục đích thường gặp ở những đơn vị sử dụng dịch vụ quay phim quảng cáo:

 • Bán hàng hóa, dịch vụ: là phim quảng cáo giới thiệu về sản phẩm và dịch vụ. 
 • Giới thiệu công ty: là video quảng cáo giới thiệu về lịch sử hình thành và phát triển công ty. Giới thiệu nơi làm việc, sản xuất của các nhân viên, tầm nhìn cũng như sứ mệnh của công ty. 
 • Sản xuất phim để chạy quảng cáo: là phim ngắn quảng cáo về sản phẩm, dịch vụ để chạy quảng cáo trên facebook ads, google ads,… 
 • Phim quảng cáo truyền hình: là các TVCs quảng cáo được chiếu trên truyền hình, các màn hình lớn tại bến xe, nhà gas, khu chung cư,… 
 • Phim quảng cáo khác: ví dụ như phim quảng cáo về sự kiện đặc biệt của công ty,… 

Khi xác định được mục đích quay phim quảng cáo là gì bạn sẽ dễ dàng lựa chọn kịch bản và lên kế hoạch cũng như chuẩn bị ngân sách để làm phim phù hợp. 

Ngân sách quay phim quảng cáo

Ngân sách quay quảng cáo sẽ không tỷ lệ thuận với tính hiệu quả của phim đó. Mỗi một kịch bản quảng cáo hay mục đích quảng cáo sẽ có mức chi phí sản xuất khác nhau. Kịch bản yêu cầu nhiều diễn viên và địa điểm quay sẽ có chi phí cao hơn những kịch bản ngắn, không có diễn viên. 

Trước khi lên kế hoạch quay quảng cáo hãy xác định ngân sách bạn có thể chi cho video quảng cáo đó. Ngân sách thấp sẽ lựa chọn gói quay quảng cáo đơn giản, có ít diễn viên và các địa điểm quay phù hợp. 

Với gói ngân sách cao bạn có thể lựa chọn những kịch bản tốt, với nhiều diễn viên và địa điểm quay đẹp. Khi đến với Cheese Media, với mức ngân sách thấp, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức đưa ra kịch bản phù hợp với ngân sách và đảm bảo tính hiệu quả. 

Kịch bản phim quảng cáo 

Với mỗi mục đích khác nhau sẽ có một kịch bản khác nhau. Nếu lựa chọn kịch bản không phù hợp thì phim quảng cáo sẽ không đem lại hiệu quả cao. 

Nội dung quảng cáo phù hợp với hàng hóa dịch vụ thì sẽ thu hút được người xem mua hàng. Nếu bạn mong muốn nhận được dịch vụ quay phim quảng cáo chất lượng bạn nên tìm đến các đơn vị tư vấn kỹ lưỡng về mục đích và kịch bản phim. 

Rất nhiều khách hàng sau khi được chúng tôi tư vấn đã lựa chọn kịch bản được đề xuất để tiết kiệm ngân sách và có được hiệu quả cao. 

Với nhiều năm làm dịch vụ truyền thông cho các thương hiệu nổi tiếng cũng như xây dựng hệ thống kinh doanh online, Cheese Media đã xuất bản nhiều phim quảng cáo chất lượng cho các doanh nghiệp. 

Quy trình quay phim quảng cáo tại Cheese Media

 quay phim quảng cáo
Quy trình quay phim quảng cáo tại Cheese Media

Trước khi làm phim quảng cáo cần có một chiến lược marketing tốt. Nhiều khách hàng đã mắc phải sai lầm khi không có chiến lược marketing nhưng đã bắt tay vào làm video quảng cáo. Kết quả nhận được sẽ không hiệu quả, dẫn đến nhiều tổn thất về kinh tế. 

Chính vì vậy hãy xây dựng một chiến lược marketing tốt sau đó mới tiến hành các bước làm phim quảng cáo. Dưới đây là điểm qua một số bước làm phim quảng cáo cơ bản tại Cheese Media: 

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng 
 • Bước 2: Nghiên cứu về yêu cầu của khách hàng về sản phẩm, dịch vụ của khách hàng 
 • Bước 3: Lên ý tưởng và viết kịch bản cho video quảng cáo 
 • Bước 4: Casting lựa chọn diễn viên
 • Bước 5: Lựa chọn địa điểm quay, setup bối cảnh
 • Bước 6: Tiến hành quay phim 
 • Bước 7: Dựng phim và chỉnh sửa
 • Bước 8: Xuất bản phim quảng cáo trên các phương tiện truyền thông theo kế hoạch marketing 

Tại sao lựa chọn dịch vụ quay phim quảng cáo tại CHEESE MEDIA?

Quay phim quảng cáo
Quay phim quảng cáo tại Cheese Media nhận được nhiều lợi ích

Lựa chọn chúng tôi để thực hiện các thước phim quảng cáo cho doanh nghiệp, đơn vị là một lựa chọn sáng suốt. Dịch vụ quay dựng phim quảng cáo của CHEESE MEDIA có nhiều ưu điểm như sau:

 • Trường quay chuyên nghiệp với các trang thiết bị hiện đại. 
 • Giá cả cạnh tranh, với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng thân thiết. 
 • Dịch vụ tư vấn và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Chỉnh sửa phim miễn phí, không giới hạn số lần chỉnh sửa. 
 • Đội ngũ ekip xây dựng kịch bản, diễn viên, quay phim chuyên nghiệp. 
 • Có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông, chạy quảng cáo cho facebook ads, google ads, TVC,… 
 • Dịch vụ đa dạng với nhiều gói quay phim phù hợp với nhiều nhu cầu của khách hàng. 

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ quay phim quảng cáo và được báo giá vui lòng liên hệ CHEESE MEDIA.

 • Địa chỉ: Số 11/26/6 Đặng Văn Ngữ, Đống Đa, Hà Nội
 • Số điện thoại: 097.639.0399
 • Email: nguyenlanphuong318@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *