Stylist là gì? Thuê stylist giá bao nhiêu?

thuê stylist giá bao nhiêu

Chúng ta hay nghe mọi người nói ngôi sao hay người nổi tiếng nào đó nhờ có đội ngũ stylist chuyên nghiệp mà trở nên hot hơn hay luôn được khuyên thuê stylist mỗi khi chụp ảnh để bộ ảnh đẹp hơn. Vậy stylist là gì? Thuê stylist giá bao nhiêu? Hãy cùng mình tìm hiểu nhé!

Thuê stylist giá bao nhiêu
Thuê stylist giá bao nhiêu đang được nhiều người quan tâm

Stylist là gì?

Stylist có nghĩa là nhà tạo mẫu, chuyên gia tư vấn về trang phục, mẫu tóc, makeup họ tạo mẫu cho diễn viên, ca sĩ hay các ngôi sao khi mà họ xuất hiện trên báo chí, hay phương tiện truyền thông. Ban đầu công việc của một stylist là tư vấn các mẫu trang phục cho nghệ sĩ mà mình phụ trách, phải chuẩn bị các loại trang phục phù hợp với từng hoàn cảnh và điều kiện hay chủ đề mà nghệ sĩ sẽ tham gia.

Tuy nhiên về sau, stylist được hiểu rộng hơn không chỉ là chăm lo trang phục cho nghệ sĩ nữa mà có thể là stylist thiết kế kiểu tóc, phong cách makeup,… Ngoài ra, stylist dần nghĩ ra những kịch bản và quản lý các buổi chụp ảnh, các buổi chụp quảng cáo hay tổ chức sự kiện.

Thuê stylist giá bao nhiêu
Thuê stylist giá bao nhiêu

Việc của họ là giúp cho một người tạo nên hình ảnh và phong cách riêng biệt mà nổi bật để xuất hiện vào những dịp quan trọng. Vì vậy, stylist không chỉ tạo mẫu cho nghệ sĩ, người nổi tiếng mà những người bình thường cũng cần stylist trong nhiều sự kiện quan trọng.

Theo một cách hiểu khác thì style có nghĩa là phong cách và stylist chỉ những người có gu thời trang, luôn tạo ra những xu hướng thời trang mới. Bản thân của một stylist phải là người có phong cách thời trangtrang ấn tượng, hợp xu hướng, biết cách tạo ra những phong cách thời trang mới và nổi bật để từ đó tạo niềm tin cho người sẽ thuê mình để làm việc.

Hiện nay, stylist trở nên phổ biến hơn bởi vì rất nhiều người có nhu cầu thuê stylist và nhiều người cũng thắc mắc thuê stylist giá bao nhiêu.

Các yếu tố cần có của Stylist

Để trở thành stylist ngoài việc phải học các kiến thức liên quan thì họ luôn phải trau dồi thêm nhiều hơn để nâng cao trình độ và kinh nghiệm trong công việc. Sau đây là một số yếu tố quan trọng.

Thuê stylist giá bao nhiêu
Thuê stylist giá bao nhiêu

Luôn cập nhật những xu hướng thời trang mới

Xu hướng thời trang là yếu tố rất quan trọng để tạo nên một chuyên gia stylist chuyên nghiệp. Những người làm trong ngành thời trang, thì việc quan trọng chính là phải thật sự hiểu về thời trang và biết xu hướng của thời trang trong nước và quốc tế  đang ở giai đoạn nào.

Những phong cách hay các loại trang phục nào đang được sử dụng ưa chuộng trong thời gian hiện tại và xu hướng trong tương lai.

Stylist không phải thường xuyên cập nhật nhanh, mà cần phải tự tạo ra được một xu hướng mới và đặc biệt xu hướng này sẽ trở thành một trong những trend được mọi người sẽ yêu thích và sử dụng.

Luôn học hỏi thêm nhiều kiến thức khi làm việc

Những kiến thức cơ bản của bản thân không hẳn là đủ, stylist cần học hỏi thêm những kinh nghiệm của người đi trước, để từ đó đúc kết được một kiến thức khổng lồ hơn về ngành. Đặc thù của ngành này là luôn thay đổi theo xu hướng và tốc độ ngày càng nhanh, nên việc tự học và bắt kịp xu hướng rất quan trọng.

Thuê stylist giá bao nhiêu
Thuê stylist giá bao nhiêu

Stylist cũng là ngành có tỷ lệ đào thải nhanh đối với những ai không chịu học hỏi và cập nhật những kiến thức mới, xu hướng mới. Stylist cũng giống một bộ môn nghệ thuật, không phải luôn làm theo người khác hay vay mượn được mà cần sự học hỏi, sáng tạo và phát triển không ngừng. 

Thuê stylist giá bao nhiêu?

Trên thi trường có rất nhiều stylist làm việc theo đơn vị, tổ chức và có người làm cá nhân. Các stylist nổi tiếng hiện nay như Đỗ Long, Lê Minh Ngọc, Hoàng Ku,… là các stylist chuyên nghiệp, nổi tiếng chuyên tạo mẫu cho những nghệ sĩ, ngôi sao, người nổi tiếng.

Thuê stylist giá bao nhiêu
Thuê stylist giá bao nhiêu

Nhiều người thắc mắc thuê stylist giá bao nhiêu, tuy nhiên những stylist này đã quá nổi tiếng nên giá thuê rất cao mà chưa chắc họ đã nhận.Còn stylist phổ biến được rất nhiều người tìm kiếm là stylist cho studio, mẫu ảnh, quảng cáo, sự kiện,… Thuê những stylist này sẽ rẻ hơn và phù hợp với rất nhiều người.

Cheese studio là một trong những studio cung cấp dịch vụ thuê stylist chuyên nghiệp, giá rẻ phù hợp cho nhiều người, với nhiều mức giá.

Thuê stylist rất dễ dàng, Cheese studio là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thuê stylist uy tín, với đội ngũ stylist được đào tạo bài bản, luôn cập nhật những xu hướng và tạo mẫu cho rất nhiều khách hàng, khiến họ rất hài lòng về dịch vụ của chúng tôi.

Thuê stylist giá bao nhiêu
Thuê stylist giá bao nhiêu

Dịch vụ thuê stylist tại Cheese Studio giá phụ thuộc vào độ phức tạp của concept. Để biết thuê stylist giá bao nhiêu của Cheese, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết. 

Stylist đang trở thành ngành nghề hot không chỉ hiện tại mà còn cả tương lai, rất nhiều stylist chuyên nghiệp ra đời. Bài viết này giúp mọi người hiểu hơn về stylist là gì? Thuê stylist giá bao nhiêu? Stylist sẽ giúp chúng ta xinh đẹp và chỉ chu hơn trong những sự kiện và những bộ ảnh.

Hãy liên hệ với Chesse studio để được tư vấn chi tiết nhé! Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí nhiệt tình cho quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *