Review chụp ảnh sản phẩm: 1 ngày với Cheese Media

Review chụp ảnh sản phẩm

Rất nhiều bạn tò mò về một buổi chụp ảnh sản phẩm của Cheese Media sẽ diễn ra như thế nào? Các bạn muốn biết rất nhiều như công tác chuẩn bị, quy trình chụp ảnh và muốn review chụp ảnh sản phẩm của studio. Hôm nay hãy cùng mình theo chân các bạn nhân viên để Review về một ngày chụp ảnh sản phẩm với Cheese Media nhé!

Review chụp ảnh sản phẩm
Review chụp ảnh sản phẩm trong 24h của Cheese Studio

Giới thiệu

Hôm nay, chúng tôi sẽ review chụp ảnh sản phẩm cho một shop thời trang ở Hà Nội. Nhân viên sẽ tư vấn và bàn bạc với khách hàng. Nếu thoản thuận thành công sẽ tiến tới lựa chọn concpet và thời gian, địa điểm chụp.

Studio có rất nhiều concept chụp cho khách hàng tham khảo và luôn không ngừng đổi mới, cập nhật và cho ra đời nhiều concept mới bắt kịp xu hướng. Các nhân viên sẽ luôn nhiệt tình tư vấn và hỗ trợ khách hàng suốt quá trình.

Review chụp ảnh sản phẩm
Giới thiệu review chụp ảnh sản phẩm

Chúng mình luôn cố gắng sáng tạo để tạo ra những bức ảnh đẹp và độc đáo cho khách hàng. Luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng để khách hàng luôn cảm thấy hài lòng về dịch vụ của chúng mình. Đội ngũ nhiếp ảnh luôn cố gắng chụp được những bức ảnh đẹp nhất và giúp khách hàng làm nổi bật sản phẩm của họ. 

Ngoài ra, trên trang website của Cheese Studio cũng có những review chụp ảnh sản phẩm chân thực từ những khách hàng đã sử dụng dịch vụ của Studio.

Quy trình chụp ảnh sản phẩm

Mình sẽ review chụp ảnh sản phẩm, quy trình chụp diễn ra như thế nào? Đối với tất cả các loại chụp ảnh sản phẩm quy trình sẽ không khác nhau nhiều.

Có sự thấu hiểu về thương hiệu

 Để buổi chụp ảnh diễn ra thuận lợi và tạo ra những bức ảnh đẹp nhất, Cheese sẽ tìm hiểu kĩ về thương hiệu của khách hàng, hình ảnh mà khách hàng muốn tạo nên, sự khác biệt như thế nào… Khi có càng nhiều thông tin và sự thấu hiểu, Cheese studio sẽ dễ dàng hơn trong việc thể hiện sản phẩm qua các bức hình. 

Review chụp ảnh sản phẩm
Review chụp ảnh sản phẩm

Cảm nhận đầu tiên về buổi review chụp ảnh sản phẩm mình đã thấy sự chuyên nghiệp và tận tâm của đội ngũ ekip.

Chuẩn bị dụng cụ chụp ảnh

Dụng cụ quan trọng nhất và không thể thiếu là máy ảnh nhưng cũng không thể thiếu các dụng cụ khác, chỉ có máy ảnh thì không thể nào cho ra đời những bức ảnh đẹp và hoàn hảo được. Một chiếc chân máy giúp máy ảnh không bị rung lắc, giúp hình ảnh sắc nét, hạn chế tình trạng nhòe mờ.

Review chụp ảnh sản phẩm
Review chụp ảnh sản phẩm trong đó có khâu chuẩn bị thiết bị

Đèn chụp làm sản phẩm trở nên sáng rõ, lên màu đẹp và thu hút hơn hay một tấm phản quang có tác dụng như một chiếc đèn chụp thứ hai, tăng diện tích chiếu sáng và giảm những phần đổ bóng không mong muốn. Ngoài ra, cần chuẩn bị máy tính sẵn sàng, kiểm tra trước khi bắt đầu chụp để có thể xem ảnh chụp trong suốt quá trình.

Chuẩn bị bối cảnh và đạo cụ để chụp ảnh

Dựa theo concept khách hàng đã lựa chọn, ekip sẽ bố trí bối cảnh thích hợp từ phông nền đến đạo cụ. Bối cảnh có thể là hộp chụp, phông nhân tạo và phông tự nhiên. Hộp chụp có ưu điểm giá thành rẻ có tích hợp đèn led bên trong. Tuy nhiên chỉ áp dụng đối với sản phẩm nhỏ và hình ảnh khá đơn điệu.

Phông nền nhân tạo được sử dụng ở các studio thường làm từ giấy cứng đơn sắc, loại phông này thường có màu trắng hoặc xám. Ngoài ra cũng có thể linh động sử dụng các màu khác để làm nổi bật sản phẩm hoặc tạo nên sự tương đồng.

Review chụp ảnh sản phẩm
Bối cảnh có trong review chụp ảnh sản phẩm

Phông tự nhiên là lấy bối cảnh sẵn như đường phố, cánh đồng hoa, khu rừng, công trình xây dựng.

Review chụp ảnh sản phẩm không thể thiếu phần đạo cụ và bối cảnh, yếu tố góp phần tạo nên bức ảnh đẹp. Concept của studio rất phong phú và độc đáo, mới lạ tuy nhiên không lấn át sự nổi bật của sản phẩm.

Chụp ảnh sản phẩm

Sau khi hoàn tất các khâu chuẩn bị, nhiếp ảnh gia sẽ thiết lập các thông số máy ảnh và tìm góc chụp ảnh thích hợp.

Review chụp ảnh sản phẩm
Sau khi chuẩn bị xong là bước chụp ảnh sản phẩm

Chụp từ trên xuống dưới mang đến góc nhìn tổng thể toàn cảnh về sản phẩm, phù hợp với đồ ăn và những sản phẩm bán theo set.

Chụp ngang là góc chụp phổ biến nhất và thích hợp với hầu như mọi sản phẩm.

Chụp cận cảnh được sử dụng với những sản phẩm cầu kỳ, tinh tế cần thể hiện chi tiết từng đường nét. 

Chụp xéo tạo độ lập thể cho bức ảnh và giúp người nhìn thấy được nhiều góc độ của sản phẩm.

Theo dõi suốt quá trình để review chụp ảnh sản phẩm được khách quan, mình thấy được các nhiếp ảnh luôn thay đổi góc chụp liên tục, hướng dẫn người mẫu tạo dángdáng sao cho đẹp, thấy được sự chau chuốt trong mỗi bức ảnhảnh

Xử lý hậu kỳ hình ảnh

Sau khi chụp ảnh xong, cần chỉnh sửa hậu kỳ như cắt, xoay, lật, chỉnh màu,… bằng các ứng dụng chỉnh sửa ảnh để cho ra được những tấm ảnh xuất sắc nhất, số lượng ảnh chỉnh sửa sẽ đầy đủ như dịch vụ khách hàng đã yêu cầu.

Kết thúc review chụp ảnh sản phẩm của Chesse studio, bạn sẽ thấy được tuy rất bận rộn nhưng các bạn nhân viên làm việc rất chuyên nghiệp, luôn nhiệt tình và cố gắng tạo ra những bức ảnh đẹp nhất cho khách hàng.

Dịch vụ chụp ảnh của Cheese Media

Cheese Media luôn tự hào là studio uy tín và chuyên nghiệp nhất, chúng tôi luôn đặt chất lượng và sự hài lòng của khách hàng là hàng đầu.

Với đội ngũ nhiếp ảnh và ekip chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiệm sẽ đem đến cho khách hàng những bộ ảnh đẹp và hoàn hảo nhất.

Review chụp ảnh sản phẩm
Trải nghiệm dịch vụ chụp ảnh sản phẩm của Cheese Studio

Đội ngũ tư vấn chuyên môn nhiệt tình và tận tâm, luôn tư vấn hợp lý cho cả doanh nghiệp và khách hàng của họ. Luôn lắng nghe và giải đáp thắc mắc của hàng cả trước, trong và sau khi sử dụng dịch vụ của studio. Trang thiết bị tân tiến, hiện đại, chất lượng về hình ảnh bước lên tầm cao mới

Cheese Studio đã và đang giúp các doanh nghiệp tìm được những giải pháp hiệu quả trong việc hình ảnh hóa sản phẩm của họ giúp chúng trở nên sống động như mang cho mình những thông điệp riêng. 

Bài viết trên review chụp ảnh sản phẩm  của Chesse Studio diễn ra như thế nào? Hi vọng bài viết này giúp bạn biết cách mà chúng mình làm việc để tạo ra những bộ ảnh chất lượng như thế nào.

Tuy nhiên, mình chưa thể review chi tiết hết được nên các bạn hãy trải nghiệm dịch vụ của chúng mình để thấy sự chuyên nghiệp và uy tín của Cheese studio. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng mình để được tư vấn miễn phí nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *