Thuê studio chụp ảnh sản phẩm Hà Nội uy tín chất lượng

Dịch vụ chụp ảnh mỹ phẩm

Cheese Studio – địa điểm cho thuê studio chụp ảnh sản phẩm tại Hà Nội uy tín chất lượng. Tại căn phòng nhỏ trên phố Đặng Văn Ngữ chúng tôi đã sáng tạo và bày trí sao cho phù hợp với nhiều concept chụp ảnh khác nhau, hứa hẹn là địa điểm yêu thích của các nhãn hàng. 

Studio chụp ảnh sản phẩm Hà Nội
Thuê Studio chụp ảnh sản phẩm Hà Nội uy tín chất lượng

Mời bạn đọc cùng tìm hiểu những thông tin thú vị về địa điểm thuê studio chụp ảnh sản phẩm Hà Nội uy tín và chất lượng ngay nhé. 

Dịch vụ cho thuê studio chụp ảnh sản phẩm Hà Nội uy tín 

Cheese Studio là không gian sáng tạo đáp ứng đầy đủ cho các nhu cầu thuê studio để chụp ảnh sản phẩm, làm phòng chụp nghệ thuật, chụp ảnh thời trang, ảnh kỷ niệm, ảnh cưới,… 

Studio tại đây được bố trí nhiều bối cảnh khác nhau với các vật dụng, decor trang trí mới lạ và sáng tạo. Studio của chúng tôi có thể set up linh hoạt giữa nhiều concept khác nhau từ cổ điển cho đến hiện đại. 

Với ánh sáng tự nhiên tốt và thiết bị hỗ trợ chuyên nghiệp chúng tôi tự hào sẽ giúp quý khách hàng thực hiện được hoàn chỉnh bộ ảnh sản phẩm cho riêng mình. 

Hình ảnh của sản phẩm sẽ quyết định đến gần 80% nhu cầu mua hàng của khách hàng. Khi hình ảnh càng đẹp, càng bắt mắt đến đâu thì khách hàng sẽ càng muốn mua được sản phẩm đó bấy nhiêu. 

Đến với Cheese Studio, mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn bởi bạn không cần phải chuẩn bị nhiều, chúng tôi đã có sẵn những vật dụng mà bạn cần. Hệ thống âm thanh, ánh sáng đạt chuẩn giúp bạn có thể thỏa sức sáng tạo nên bộ ảnh cho riêng mình. Sau đây là những gì bạn cần chuẩn bị khi thuê studio chụp ảnh sản phẩm Hà Nội. 

Cần chuẩn bị những gì khi thuê Studio chụp ảnh sản phẩm Hà Nội 

thuê studio chụp ảnh sản phẩm Hà Nội
Trước khi thuê studio chụp ảnh sản phẩm Hà Nội cần chuẩn bị những gì?

Khi thuê Studio chụp ảnh sản phẩm Hà Nội bạn không cần phải chuẩn bị nhiều dụng cụ bởi tại các Studio đã có sẵn những thiết bị cơ bản cho buổi chụp hình. Trước khi thuê studio chụp ảnh bạn cần chuẩn bị những điều sau đây:

Chuẩn bị sản phẩm cần chụp 

Điều đầu tiên và cũng là quan trọng nhất đó chính là sản phẩm cần chụp ảnh. Sản phẩm mà bạn muốn quảng bá là gì? Sản phẩm đó là mỹ phẩm hay sản phẩm hàng tiêu dùng?

Hãy chuẩn bị sẵn sản phẩm mà mình cần chụp. Và có một lưu ý đó chính là với những sản phẩm có nhiều loại giống nhau và nhiều màu sắc nhưng cùng một mã hãy chuẩn bị mỗi màu một sản phẩm bạn nhé.

Khách hàng khi chọn sản phẩm cũng sẽ chọn thêm màu sắc và mẫu mã cho sản phẩm đó. Vì thế hãy mang theo tất cả những màu sắc và phiên bản của một mã sản phẩm dù nó cùng một loại. 

Chuẩn bị dụng cụ để hỗ trợ việc sử dụng sản phẩm 

Một số sản phẩm cần có công cụ hỗ trợ để có thể mở nắp hoặc sử dụng kèm khi dùng sản phẩm chính. Ví dụ như bạn đang quảng cáo các sản phẩm đồ ăn đóng hộp, bạn cần chuẩn bị thêm dụng cụ mở đồ hộp phải không. Vì những dụng cụ này rất cần thiết và có thể hỗ trợ bạn trong quá trình chụp ảnh. 

Hình dung quá trình sản phẩm được sử dụng và lên ý tưởng chụp hình 

thuê studio chụp ảnh sản phẩm hà nội
Chuẩn bị thêm một số vật dụng trang trí phù hợp với sản phẩm 

Khi đã thuê studio nhưng chưa lên được ý tưởng và concept chụp ảnh thì bạn có thể sẽ lãng phí thời gian tại studio đang thuê. Vì thế hãy lên sẵn một số ý tưởng set up và góc chụp hình đối với sản phẩm của bạn trước khi đến studio nhé. 

Chuẩn bị thêm một số vật dụng trang trí phù hợp với sản phẩm 

Mặc dù tại các Studio sẽ có sẵn những vật dụng trang trí và hỗ trợ để chụp ảnh sản phẩm nhưng nếu có bạn hãy mang theo. Các vật dụng trang trí phù hợp với sản phẩm của bạn có lẽ đôi khi khó tìm và nếu đã có sẵn hãy chuẩn bị để giúp cho bức ảnh được hài hòa hơn. 

Thuê Studio chụp ảnh sản phẩm Hà Nội, giải pháp tốt để có những bức ảnh chuyên nghiệp

studio chụp ảnh sản phẩm Hà Nội
Thuê studio chụp ảnh sản phẩm Hà Nội là giải pháp tốt để chuẩn bị cho một bộ ảnh đẹp

Làm thế nào để chụp hình sản phẩm một cách chuyên nghiệp theo phong cách riêng với các thiết bị hiện đại. Có cần thiết phải đầu tư máy ảnh và các thiết bị chuyên dụng hay không?

Câu trả lời là không. Bạn hoàn toàn có thể sở hữu những bộ ảnh đẹp với dịch vụ thuê Studio chụp ảnh sản phẩm Hà Nội. Chúng tôi cung cấp những thiết bị chụp ảnh chuyên nghiệp và công cụ hỗ trợ cao cấp. Bạn có thể nhận được những lời tư vấn chuyên sâu từ đội ngũ của chúng tôi để hoàn tất bộ ảnh của mình. 

Tại sao bạn nên chọn Cheese Studio 

Sau đây là 05 lý do bạn nên lựa chọn chúng tôi:

  1. Không cần đặt cọc trước khi đặt dịch vụ, không mất phí hủy thuê trước thời hạn nhất định. Có wifi miễn phí và hỗ trợ đầy đủ các thiết bị, công cụ. 
  2. Khách hàng được miễn phí toàn bộ hệ thống đèn chiếu sáng, các phông nền và công cụ khi đặt thuê studio. 
  3. Đội ngũ ekip với nhiều năm kinh nghiệm sẵn sàng hổ trợ bất cứ khi nào bạn cần.
  4. Giá thuê phải chăng, không tốn kém, tính theo giờ và có thể được hoàn lại các khoản phí nếu không sử dụng hết thời gian đã đăng ký. 
  5. Được cung cấp đầy đủ thiết bị chụp ảnh, quay phim hiện đại và cao cấp. 

Trên đây là toàn bộ thông tin giới thiệu về dịch vụ thuê studio chụp ảnh sản phẩm Hà Nội tại Cheese. Chúng tôi đã cung cấp những thông tin cũng như hướng dẫn cần thiết giúp bạn chuẩn bị tốt nhất cho buổi chụp ảnh. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ thuê chụp ảnh sản phẩm ở Hà Nội bạn nhé. Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *