[Review] Dịch vụ thiết kế menu ăn uống 5 sao tại Cheese Studio 

thiết kế menu

Bạn đang quan tâm đến dịch vụ thiết kế menu ăn uống 5 sao tại Cheese Studio phải không? Bạn đang thắc mắc liệu dịch vụ thiết kế menu của Cheese Studio có đảm bảo chất lượng và hiệu quả hay không? Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn đọc giải đáp những thắc mắc và hiểu rõ hơn về dịch vụ thiết kế menu ăn uống 5 sao tại Cheese. Mời bạn đọc cùng theo dõi!

thiết kế menu
Review Dịch vụ thiết kế menu ăn uống 5 sao tại Cheese Studio

Giới thiệu về dịch vụ thiết kế menu ăn uống 5 sao 

Mời bạn đọc cùng chiêm ngưỡng thành quả cuối cùng của đội ngũ thiết kế menu của chúng tôi. 

Nhìn vào những hình ảnh thiết kế menu trên đây bạn cảm thấy thế nào? Ảnh chụp món ăn được chuẩn bị một cách chuyên nghiệp và sinh động. Món ăn được trình bày bắt mắt với màu sắc tươi tắn, chân thật. 

Từng trang menu được thiết kế cẩn thận và chi tiết với những nội dung thu hút, tập trung vào món ăn và những thông tin về món ăn đó. 

Bạn có muốn sở hữu ngay cho nhà hàng một bộ menu được thiết kế chuyên nghiệp như vậy không?

Dưới đây là mô tả chi tiết về dịch vụ của chúng tôi 

Thông tin chi tiết dịch vụ thiết kế menu chuyên nghiệp 

Tư vấn về dịch vụ và cung cấp giải pháp thiết kế 

Khách hàng khi sử dụng Dịch vụ thiết kế menu chuyên nghiệp sẽ nhận được tư vấn về dịch vụ và giải pháp thiết kế menu tốt nhất, phù hợp nhất với nhà hàng. 

Khách hàng sẽ nhận được bản demo thiết kế 

thiết kế menu
Khách hàng sẽ nhận được bản demo thiết kế trước khi duyệt phương án cuối cùng

Trước khi khách hàng quyết định phương án thiết kế cuối cùng chúng tôi sẽ hoàn thiện bản demo thiết kế gửi khách hàng duyệt. 

Bản demo thiết kế sẽ được gửi file gốc qua email, zalo hoặc facebook. Khách hàng sẽ lựa chọn giữa các bản demo để quyết định bản cuối cùng. 

Hỗ trợ chỉnh sửa bản thiết kế 

Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về các phương án thiết kế. Chúng tôi nhận chỉnh sửa bản demo và ngay cả bản duyệt cuối nếu khách hàng chưa hài lòng và có những chỉnh sửa hoặc bổ sung. 

Trong thời hạn cho phép của Hợp đồng, Cheese Studio chấp nhận các yêu cầu chỉnh sửa cho tới khi khách hàng hài lòng. 

Đảm bảo bản thiết kế có tính thẩm mỹ và logic cao 

Những phương án thiết kế sẽ được lựa chọn và kiểm tra kỹ lưỡng trước khi thực hiện. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về tính thẩm mỹ và logic tổng thể của menu.

Khách hàng sẽ nhận được file gốc thiết kế 

Khác với các đơn vị khác, chúng tôi luôn cung cấp đến khách hàng bản gốc của file thiết kế. Khách hàng hoàn toàn có thể chỉnh sửa hoặc thay đổi thông tin nếu sau này có nhu cầu mà không mất thêm chi phí. 

Hỗ trợ dịch vụ in ấn menu 

Khách hàng cũng được hỗ trợ thêm các dịch vụ in ấn menu với nhiều chất liệu khác nhau như chất liệu giấy cứng, giấy mềm, bìa da, bìa da dập nổi, dập chìm, in nhũ,… 

Những lợi ích mà khách hàng nhận được khi thiết kế menu ăn uống tại Cheese Studio 

Đội ngũ chuyên nghiệp, thiết bị hiện đại 

thiết kế menu
Cheese Studio có đội ngũ chuyên nghiệp, thiết bị hiện đại

Chúng tôi có đội ngũ Photographer, FoodStylist, Designer chuyên nghiệp, được đào tạo với tay nghề cao và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chụp ảnh và thiết kế menu. 

Với những thiết bị máy móc hiện đại, bạn sẽ nhận được sản phẩm với chất lượng tốt nhất. 

Mẫu thiết kế đầy đủ, chuyên nghiệp, bắt kịp xu hướng 

Chúng tôi luôn cập nhật những xu thế thiết kế mới trên thị trường để lên ý tưởng cho mẫu thiết kế menu của mình. Khách hàng có thể yên tâm khi nhận được kết quả cuối cùng, chắc chắn khách hàng sẽ hài lòng về sản phẩm. 

Menu thiết kế ấn tượng, độc đáo 

Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo chắc chắn bạn sẽ nhận được bộ menu thiết kế độc đáo. Không giống với nhiều bộ menu hiện nay được sử dụng một cách đại trà. 

Sản phẩm thiết kế đầy đủ gồm file gốc, file chất lượng cao dùng cho việc in ấn 

thiết kế menu ăn uống
Sản phẩm thiết kế đầy đủ gồm file gốc, file chất lượng cao

Khách hàng sẽ nhận được file gốc và file hỗ trợ chất lượng cao với kích thước và trình bày phù hợp với các máy in hiện nay. 

Bạn có thể chọn in trên nhiều chất liệu mà không sợ bị mờ hay bị phai màu. 

Giá dịch vụ thiết kế menu tại CHEESE cạnh tranh nhất thị trường 

Bạn sẽ nhận được báo giá dịch vụ với mức phí cạnh tranh. Chúng tôi hiểu rằng chi phí cho quảng cáo gồm nhiều mảng khác nhau, và tiết kiệm được chi phí khi thiết kế menu sẽ giúp nhà hàng tập trung vào các chi phí khác. 

Chính vì thế, CHEESE luôn tìm cách tối ưu và đẩy mạnh tính hiệu quả trong các khâu làm việc để cắt giảm chi phí. 

Kết luận 

Trên đây là giới thiệu về Dịch vụ thiết kế menu ăn uống 5 sao tại Cheese Studio. Đã có nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ và để lại những đánh giá tốt về dịch vụ như sau: 

Chúng tôi luôn hài lòng về hình ảnh mà Cheese Studio cung cấp. Những concept của các bạn tư vấn rất đẹp và cầu kì nhưng chi phí lại rất hợp lý.

Hoàng Minh Thắng

Còn chần chừ gì nữa, nếu có nhu cầu thiết kế menu nhà hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Cheese Studio sẵn sàng được phục vụ quý khách. Mang đến khách hàng những menu đẹp ấn tượng và độc đáo nhất. Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *