Thuê stylist cá nhân, Tư vấn chuyên nghiệp trực tiếp 1 – 1

Thuê stylist cá nhân

Hiện nay, mọi người rất chú trọng đến hình ảnh và phong cách của bản thân nên muốn tìm một stylist chuyên nghiệp để tư vấn và hỗ trợ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vầ dịch vụ thuê stylist cá nhân qua bài viết này nhé!

Thuê stylist cá nhân
Tìm hiểu về thuê stylist cá nhân chuyên nghiệp

Vì sao cần thuê stylist cá nhân?

Rất nhiều người gặp khó khăn trong việc phối đồ, không biết cách chọn trang phục phù hợp với vóc dáng, màu da và cảm thấy thiếu tự tin với phong cách thời trang hiện tại của bạn thân.

Thuê stylist cá nhân
Vì sao cần thuê stylist cá nhân chuyên nghiệp?

Bạn muốn xây dựng phong cách thời trang có gu hơn, cách phối đồ thật sành điệu và thể hiện cá tính của bản thân cũng như tự tin hơn. Bạn muốn phong cách thời trang giúp bạn xây dựng thương hiệu cá nhân để mọi người có ấn tượng nhiều hơn về bạn. Đó chính là một trong những lý do bạn cần đến những stylist chuyên nghiệp.

Các loại hình cho thuê stylist cá nhân hiện nay

Thuê stylist cá nhân online

Hiện nay, công nghệ không ngừng phát triển, loại hình thuê stylist cá nhân online trở nên phổ biến bởi nhiều lợi ích, đặc biệt là tiết kiệm thời gian và không cần di chuyển nhiều đối với những người có công việc bận rộn hoặc có thể thuê được stylist mà mình yêu thích nhưng khoảng cách 2 bên lại xa nhau.

Stylist sẽ giúp bạn định hình phong cách thời trang cơ bản, tư vấn cách phối đồ khi đi làm, đi chơi, hẹn hò, dự tiệc. Họ gợi ý cho bjan các tips phối đồ phù hợp với vóc dáng và phong cách. Hỗ trợ bạn shopping online dựa theo thông số vóc dáng của bạn.

Thuê stylist cá nhân trực tiếp

Ưu điểm lớn nhất của thuê stylist cá nhân trực tiếp là họ sẽ hỗ trợ bạn tốt hơn và tư vấn chi tiết hơn so với hình thức online bởi gặp trực tiếp sẽ giúp họ tư vấn cho bạn dễ dàng hơn.

Thuê stylist cá nhân
Thuê stylist cá nhân trực tiếp 1-1

Stylist giúp bạn định hình phong cách thời trang chung, tư vấn trang phục, cách phối đồ cho bạn đi làm, đi chơi, hẹn hò và dự tiệc. Việc gặp trực tiếp sẽ giúp stylist chọn màu sắc trang phục giúp bạn tôn dáng sáng da hiệu quả hơn. Hỗ trợ bạn lựa chọn và mua trang phục thích hợp với bạn.

Stylist lookbook – event – celeb

Loại hình này, stylist sẽ tư vấn và hỗ trợ trực tiếp. Không giống như 2 hình thức trên việc tư vấn sẽ phức tạo hơn vì phải tư vấn và sáng tạo concept chụp ảnh, tư vấn cách phối đồ phù hợp theo vóc dáng người mẫu và tư vấn cách phối gam màu để làm nổi bật phong cách thời trang. 

Lợi ích khi thuê dịch vụ stylist cá nhân

Hiểu phong cách của bạn

Stylist cá nhân sẽ giúp bạn tìm kiếm và khám phá phong cách cá nhân. Họ cũng hiểu rõ ưu điểm và nhược điểm của bạn như thế nào để lựa chọn và tư vấn phong cách phù hợp nhất với bạn, giúp bạn phát huy hết các ưu điểm và hạn chế đến mức thấp nhất nhược điểm của bản thân. Để bạn luôn toản sáng và tự tin mọi lúc mọi nơi, sẵn sàng thể hiện cá tính bản thân.

Có những trang phục fashion hơn

Sai lầm của rất nhiều người là cứ thấy cái áo, cái quần hay cái váy nào đẹp là mua, thấy thích là mua nhưng khi phối đồ lại không biết phải làm sao khi chúng không thể kết hợp cùng nhau khiến bạn mặc không đẹp lại lãng phí khi nhiều người có khi mua xong cứ để góc tủ không đụng đến.

thuê stylist cá nhân
Stylist là gì? Thuê stylist cá nhân

Stylist sẽ giúp bạn những trang phục phù hợp, dễ phối hợp với nhau, từ những trang phục đó bạn có thể tạo ra nhiều outfit phong phú và đa dạng.

Tạo nên hình ảnh và phong cách tốt hơn

Các chuyên gia stylist sẽ giúp bạn xây dựng một hình ảnh phù hợp với bạn, giúp bạn tự tin vào bản thân hơn.

Nhiều bạn đã thành công hơn nhờ xây dựng tốt hình ảnh của thân, ví dụ: khi bạn đi phỏng vấn thì nhà tuyển dụng sẽ có ấn tượng tốt hơn đối với những ứng viên ăn mặc chuyên nghiệp, tự tin đặc biệt một số ngành nghề về dịch vụ như lễ tân, thời trang thì nhà tuyển dụng càng để ý đến phong cách và hình ảnh của bạn hơn.

Thuê stylist cá nhân, tư vấn chuyên nghiệp trực tiếp 1 – 1 tại Cheese studio

Phong cách và hình ảnh cá nhân rất quan trọng, đặc biệt là thời đại hiện nay. Việc chú trọng đến trang phục sẽ giúp bạn thành công hơn trong cuộc sống. Vì vậy, bạn cần đến những stylist cá nhân chuyên nghiệp giúp bạn có phong cách của riêng mình.

Cheese studio là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thuê stylist cá nhân, tư vấn trực tiếp 1 -1 chuyên nghiệp và uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi có đội ngũ stylist chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm và có nhiều stylist đã hợp tác với nhiều người mẫu, nghệ sĩ, người nổi tiếng. 

Thuê stylist cá nhân
Thuê stylist cá nhân của Cheese Studio

Cheese studio luôn không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn và kinh nghiệm của đội ngũ stylist để mang đến dịch vụ thuê stylist cá nhân chất lượng cao đến khách hàng. Hãy lien hệ chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Bài viết trên chia sẻ về dịch vụ thuê stylist cá nhân, chúng tôi hi vọng bài viết giúp ích cho bạn trong việc đi tìm phong cách cho riêng mình. Cheese studio luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bạn, khi cần đến dịch vụ thuê stylist cá nhân hay nhanh tay liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *