Tips: Chụp ảnh sản phẩm bao nhiêu tiền, cần những gì?

chụp ảnh sản phẩm bao nhiêu tiền

Chụp ảnh sản phẩm bao nhiêu tiền là một câu hỏi được nhiều chủ doanh nghiệp và các đơn vị kinh doanh quan tâm. Trên thực tế mức chi phí của dịch vụ chụp ảnh sản phẩm không có một con số cố định hay cụ thể nào. Chi phí của dịch vụ chụp ảnh sản phẩm phụ thuộc vào nhiều yếu tố liên quan như loại hình dịch vụ, concept chụp ảnh cũng như chất lượng và số lượng sản phẩm… 

Để giúp khách hàng dễ dàng dự trù kinh phí chụp ảnh sản phẩm, Cheese Studio xin cung cấp những thông tin dưới đây để doanh nghiệp chuẩn bị chi phí hợp lý.

chụp ảnh sản phẩm bao nhiêu tiền
Chụp ảnh sản phẩm bao nhiêu tiền, chụp ảnh sản phẩm cần những gì?

Chụp ảnh sản phẩm cần những gì?

Có rất nhiều yếu tố cần thiết để tạo nên một bức ảnh chụp sản phẩm đẹp. Những yếu tố đó bao gồm có máy ảnh, dụng cụ, góc chụp, ảnh sáng và những phụ kiện hỗ trợ khác. 

Vậy để chuẩn bị cho một buổi chụp ảnh thì cần những gì, sau đây là những vật dụng cần thiết bắt buộc phải có. 

Máy ảnh

Đây là công cụ không thể nào thiếu trong các buổi chụp hình hay ghi hình. Để có được một bức ảnh chụp sản phẩm đẹp và bắt mắt, bạn nên sử dụng máy ảnh chuyên dụng riêng. Đây là loại máy có khả năng lấy nét cao và loại bỏ được ánh sáng khi chụp ảnh. 

Bạn nên chọn các loại máy ảnh chuyên dụng DSLR, đây là dòng máy được đánh giá là dòng tốt nhất. Tuy nhiên bạn cũng có thể dùng các loại máy ảnh khác như Canon, máy ảnh du lịch nhỏ gọn cũng có thể chụp đẹp. 

Ngoài ra nếu bạn không có máy ảnh thì vẫn có thể sử dụng điện thoại có camera tốt để dùng để chụp ảnh sản phẩm. Nếu không có thiết bị chuyên dụng chúng ta có thể sử dụng một số kỹ thuật chụp ảnh để tạo nên sự ấn tượng cho bức ảnh. 

Chân máy (tripod)

Chân máy là thiết bị không thể thiếu vì chân máy có tác dụng giúp cố định máy ảnh và góc chụp mà bạn đã chọn. Đây là thiết bị ảnh hưởng chủ yếu đến chất lượng ảnh, mức độ nét và chống rung tốt nhất. 

Đèn chiếu sáng

Trong các kỹ thuật chụp ảnh, ánh sáng tốt là điều vô cùng quan trọng. Nếu thiếu ánh sáng thì bức ảnh sẽ không thể hiện được rõ nét các màu sắc, chi tiết của sản phẩm. Để chụp ảnh sản phẩm bạn cần phải đầu tư những bộ đèn chiếu sáng phù hợp với cường độ sáng vừa phải và giống với ánh sáng tự nhiên nhất. 

Dụng cụ setup phông nền

Chụp ảnh sản phẩm bao nhiêu tiền
Chụp ảnh sản phẩm bao nhiêu tiền, cần chuẩn bị những gì?

Dụng cụ setup phông nền là dụng cụ chụp ảnh cần thiết. Chọn được một mẫu phông nền đẹp sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của hình ảnh rất nhiều. 

Bạn có thể lựa chọn nhiều vật liệu khác nhau để setup phông nền như vải mềm, bìa cứng, giấy trắng,… Nên chọn những phông nền có màu sắc trung tính, nhẹ nhàng để làm nổi bật sản phẩm bạn nhé. 

Một số yếu tố quyết định đến mức giá chụp ảnh sản phẩm

Dưới đây là những yếu tố tác động tới mức giá chụp ảnh sản phẩm như sau:

  • Concept chụp ảnh, chụp ảnh sản phẩm tách nền hay chụp theo các góc cắt.
  • Tên tuổi và thương hiệu của Studio bạn đang sử dụng dịch vụ. 
  • Các dịch vụ đi kèm ví dụ như chụp ảnh sản phẩm với mẫu, dịch vụ make up, thuê trang phục… 
  • Số lượng sản phẩm cần chụp, số lượng nhiều thì chi phí sẽ giảm đi vì được chiết khấu cao. 
  • Yêu cầu về chất lượng sản phẩm và chỉnh sửa ảnh.

Chụp ảnh sản phẩm bao nhiêu tiền? Có những dịch vụ nào?

Chụp ảnh sản phẩm bao nhiêu tiền, để trả lời câu hỏi này chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc những gói dịch vụ chụp ảnh sản phẩm hiện nay tại Cheese:

>>> Xem bảng giá chụp ảnh tại Cheese Studio

Gói chụp ảnh sản phẩm cơ bản

Chụp ảnh sản phẩm bao nhiêu tiền
Chụp ảnh sản phẩm bao nhiêu tiền với gói cơ bản?

Là những gói dịch vụ chụp ảnh sản phẩm phổ biến nhất hiện nay. Mỗi sản phẩm sẽ được đơn vị chụp ảnh chụp từ nhiều góc cạnh khác nhau. Số lượng sản phẩm trung bình giao động từ 15 sản phẩm thì sẽ có mức giá từ 80.000 đồng một sản phẩm. Nếu bạn chụp ảnh với số lượng càng lớn thì mức giá trên một sản phẩm sẽ càng rẻ. 

Gói chụp ảnh sản phẩm tại Studio với người mẫu

Chụp ảnh sản phẩm bao nhiêu tiền
Chụp ảnh sản phẩm bao nhiêu tiền với người mẫu?

Là hình thức chụp ảnh sản phẩm kết hợp với mẫu ảnh ngay tại Studio. Sản phẩm được chụp kết hợp cùng với người mẫu sẽ đem lại cảm giác thân quen đến người dùng. Người mẫu giúp cho bức ảnh được gây sự chú ý và tạo ấn tượng tốt hơn đối với khách hàng. 

Mức giá chụp ảnh sản phẩm với người mẫu cũng giao động từ 80.000 đến 100.000 đồng cho một sản phẩm nhưng chưa bao gồm make up và các chi phí thuê mẫu. 

>>> Xem bảng giá chụp ảnh tại Cheese Studio

Gói chụp ảnh sản phẩm theo concept sáng tạo riêng

chụp ảnh sản phẩm bao nhiêu tiền
Chụp ảnh sản phẩm bao nhiêu tiền theo concept sáng tạo riêng

Chụp ảnh sản phẩm theo concept riêng là gói chụp ảnh theo những concept đã được dàn dựng lên ý tưởng sẵn. Chúng tôi sẽ sắp xếp những bố cục tinh tế và phù hợp với sản phẩm của bạn. Hình chụp ảnh sẽ đem đến khách hàng một thông điệp truyền thông mà doanh nghiệp muốn hướng đến.

Gói chụp ảnh sản phẩm ngoại cảnh 

Tùy theo các loại sản phẩm mà bạn chụp ảnh, chúng tôi cung cấp dịch vụ chụp ảnh sản phẩm ngoại cảnh. Chụp ảnh ngoại cảnh giúp sản phẩm gần gũi hơn với thiên nhiên và phong cảnh ngoài trời. Phù hợp với các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên. Giá chụp ảnh sản phẩm bao nhiêu tiền với gói chụp ảnh ngoại cảnh? Thông thường sẽ giao động từ 100.000 đồng trên một sản phẩm bạn nhé. 

Trên đây là những thông tin chi tiết giúp bạn đọc xác định được chi phí cho câu hỏi chụp ảnh sản phẩm bao nhiêu tiền. Chúng tôi đã phân tích sơ lược những dụng cụ cần thiết để chụp ảnh sản phẩm. Ngoài ra, chúng tôi đã đưa ra mức giá tham khảo cho một gói sản phẩm nổi bật tại Cheese Studio. Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi.

>>> Xem bảng giá chụp ảnh tại Cheese Studio

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *