Cheese Studio – Dịch vụ chụp ảnh mỹ phẩm chuyên nghiệp

Dịch vụ chụp ảnh mỹ phẩm

Dịch vụ chụp ảnh mỹ phẩm đã không còn xa lạ với các shop mỹ phẩm. Với nguyện vọng muốn tiếp cận gần hơn với khách hàng và khẳng định vị thế của thương hiệu cũng dùng những bức ảnh đó để quảng cáo. Cheese Studio sẽ đáp ứng được những nguyện vọng đó của khách hàng với dịch vụ chụp ảnh mỹ phẩm.

Ngày nay, mỹ phẩm đang trở thành một phần cuộc sống quen thuộc và gần gũi hơn cả với các chị em và đôi khi là một số cánh mày râu trong thời đại ngày nay cũng đang chuyển hướng sử dụng mỹ phẩm.

Dịch vụ chụp ảnh mỹ phẩm
Dịch vụ chụp ảnh mỹ phẩm chuyên nghiệp với Cheese Studio

Mỹ phẩm có thể xuất hiện từ trường học đến đến nhà ga, công sở, và trong túi sách của các chị em hằng ngày và gần như ở đâu ta cũng thấy sự hiện diện của mỹ phẩm.

Đóng góp một phần việc không nhỏ trong việc này, chụp ảnh quảng cáo mỹ phẩm đã giúp cho quá trình Marketing mỹ phẩm đến với người dùng một cách rộng rãi, giúp cho quá trình bán hàng trở lên đơn giản và dễ dàng hơn nhiều.

Lợi ích từ dịch vụ chụp ảnh mỹ phẩm

Trên thị trường hiện nay, mỹ phẩm là lĩnh vực kinh doanh online đang rất hot. Không chỉ có phái nữ mới quan tâm đến việc làm đẹp mà bây giờ cả nam giới cũng cần chăm sóc cho bản thân. Vì vậy, thị trường kinh doanh mỹ phẩm ngày nay thêm phần có cơ hội mở rộng và phát triển hơn.

Khi kinh doanh mặt hàng này, bạn nên biết cách chụp ảnh sản phẩm mỹ phẩm sao cho đẹp mắt. Nếu như chụp ảnh sản phẩm một cách cẩu thả, không được trau chuốt thì sẽ rất khó tạo sự hứng thú với khách hàng.

Vì thế, điều quan trọng khi kinh doanh mỹ phẩm online là cần phải đầu tư vào chụp ảnh sản phẩm mỹ phẩm để có những bức hình nâng cao vẻ đẹp của thương hiệu. Một bức hình đẹp mắt và ấn tượng, sâu sắc sẽ thu hút sự quan tâm của khách hàng, khiến họ chủ động liên lạc với bạn, lúc này doanh thu bán hàng có phải tăng lên đúng không nào.

Dịch vụ chụp ảnh mỹ phẩm giúp tăng độ uy tín cho thương hiệu

Hình ảnh sản phẩm được xem là một trong những yếu tố đầu tiên tác động đến quyết định mua sắm của khách hàng. Nếu những bức ảnh chụp sản phẩm có chất lượng cao được đăng tải, điều đó như ngầm khẳng định rằng sản phẩm của bạn có giá trị tốt.

Bên cạnh đó, ấn tượng đầu tiên về sản phẩm đối với khách hàng là điều vô cùng quan trọng. Nếu người dùng không thể đến trực tiếp cửa hàng mà chỉ nhìn thấy và đặt mua sản phẩm qua mạng thì bức ảnh là tiền đề để họ định hình được chất lượng sản phẩm. Và những bức ảnh đó sẽ thôi thúc người dùng sẵn sàng chi trả để mua sản phẩm.

Chụp ảnh mỹ phẩm chuyên nghiệp cũng góp phần đưa hình ảnh công ty đi lên

Hiện nay, hình ảnh của công ty là thứ luôn được đầu tư bài bản trau chuốt cũng bởi chúng đại diện cho bộ mặt công ty và những gì khách hàng nhớ tới khi nhìn sản phẩm của công ty.

Điều này được thể hiện qua rất nhiều thao tác như thiết kế cửa hàng, thiết kế website, truyền thông xã hội bằng các hình sản phẩm được đăng tải trên website và các trang mạng xã hội của công ty, mục đích khách hàng có thể thấy sản phẩm của công ty trên mọi mặt trận.

Chính vì thế, chụp hình mỹ phẩm không chỉ với mục đích quảng cáo mà còn góp phần xây dựng thương hiệu trở nên lớn mạnh và phát triển. Chụp ảnh sản phẩm đẹp sẽ giúp khách hàng dễ dàng nhận diện và ghi nhớ những sản phẩm của doanh nghiệp trong tâm trí. Đây cũng là một yếu tố giúp bạn nổi bật hơn so với các đối thủ cạnh tranh.

Gợi ý một số concept trong dịch vụ chụp ảnh mỹ phẩm của Cheese Studio

Dịch vụ chụp ảnh mỹ phẩm
Dịch vụ chụp ảnh mỹ phẩm của Cheese Studio
Dịch vụ chụp ảnh mỹ phẩm
Chỉn chu cho từng concept
Dịch vụ chụp ảnh mỹ phẩm
Decor phối hợp hài hòa từ nhiều yếu tố
Dịch vụ chụp ảnh mỹ phẩm
Mong muốn sản phẩm của khách hàng được lên ảnh đẹp nhất

Quy trình dịch vụ chụp ảnh mỹ phẩm của Cheese Studio

Nhận đơn của khách hàng, bàn bạc lựa chọn concept và ký hợp đồng

  • Đối tượng và hình thức chụp ảnh: chụp ảnh sản phẩm, chụp ảnh doanh nghiệp.
  • Số lượng ảnh muốn chụp.
  • Địa điểm chụp ảnh tùy vào khách hàng chọn gói sẽ chụp ngay tại studio.
  • Sau khi khách hàng đọc các điều khoản và chấp thuận sẽ tiến hành chụp

Lên concept chụp ảnh dịch vụ chụp ảnh mỹ phẩm, và tiến hành chụp ảnh

  • Decor, chuẩn bị concept theo yêu cầu của khách 
  • Sẵn sàng các thiết bị hỗ trợ chụp ảnh.
  • Tiến hành chụp ảnh nghệ thuật  theo yêu cầu của khách hàng.

Sau khi chụp tiến hành chỉnh sửa ảnh, bàn giao và thanh toán

Ở dịch vụ chụp ảnh mỹ phẩm của Cheese các đội ngũ chỉnh ảnh sẽ làm hết công suất, chỉnh toàn bộ ảnh mà khách hàng đã lựa chọn.

Trả file ảnh đã chỉnh sửa, khách hàng chấp thuận và cuối cùng là thanh toán.

Bên trên là những thông tin liên quan đến dịch vụ chụp ảnh mỹ phẩm của Cheese Studio, bạn có thể xem xét và hãy tin tưởng lựa chọn Studio của chúng tôi. Luôn có niềm tin hết lòng đem lại sự trải nghiệm ấn tượng và tốt nhất về đội ngũ, kỹ thuật,thái độ chuyên nghiệp của Studio.

Sẽ đưa sản phẩm của khách hàng đến gần với người dùng một cách gần gũi và nhanh chóng nhất. Chụp ảnh đẹp luôn cập nhật và áp dụng những kỹ thuật mới nhất kết hợp với ý tưởng sáng tạo để nâng tầm sản phẩm và hình ảnh thương hiệu cho các doanh nghiệp Việt Nam và các nhãn hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *