Chụp ảnh sản phẩm giá bao nhiêu? Tổng hợp 05 loại chi phí 

Chụp ảnh sản phẩm giá bao nhiêu?

Chụp ảnh sản phẩm giá bao nhiêu là câu hỏi được nhiều nhãn hàng quan tâm. Bởi chụp ảnh sản phẩm để quảng cáo là một xu hướng tất yếu và mang lại hiệu quả cao trong các khâu marketing hiện nay. Chụp ảnh sản phẩm giá bao nhiêu có những loại chi phí nào là điều mà các cá nhân và doanh nghiệp cần biết để chuẩn bị kinh phí. 

Mời bạn đọc cùng tham khảo bài viết hôm nay để nắm được những thông tin liên quan đến dịch vụ chụp ảnh sản phẩm của Cheese Studio. Chúng tôi cũng sẽ giới thiệu với bạn đọc những khoản chi phí cần chuẩn bị cho một buổi chụp ảnh sản phẩm. Mời bạn đọc cùng theo dõi!

Chụp ảnh sản phẩm giá bao nhiêu?
Chụp ảnh sản phẩm giá bao nhiêu? Tổng hợp 05 loại chi phí

Một số yếu tố ảnh hưởng đến giá chụp ảnh sản phẩm hiện nay 

Để biết chi phí cho một buổi chụp ảnh sản phẩm sát với thực tế nhất, thì điều trước tiên bạn cần biết đó chính là những yếu tố tác động đến giá cả. Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị báo giá chụp ảnh sản phẩm với nhiều gói khác nhau. Giá cả sẽ phụ thuộc vào những yếu tố sau đây:

Số lượng sản phẩm

Số lượng sản phẩm có tỷ lệ nghịch với giá cả chụp ảnh. Bởi số lượng sản phẩm càng nhiều thì giá chụp ảnh càng rẻ. Các studio thường báo giá chụp ảnh sản phẩm theo các mức số lượng cố định. Ví dụ như mức giá chụp cho 1 sản phẩm là bao nhiêu, cho 10 sản phẩm và cho 100 sản phẩm là bao nhiêu. 

Càng nhiều sản phẩm thì bạn sẽ càng được chiết khấu nhiều hơn, bởi studio sẽ tiết kiệm được một số kinh phí từ đi lại, tư vấn cho đến chuẩn bị dụng cụ. 

Nếu muốn nhận được giá chụp ảnh sản phẩm rẻ bạn có thể liên hệ với studio để được ghép với các gói chụp khác hoặc bạn có thể tìm thêm những cá nhân, doanh nghiệp khác để cùng ký Hợp đồng. Càng có số lượng sản phẩm nhiều thì bạn càng được hưởng nhiều ưu đãi. 

Chụp ảnh sản phẩm giá bao nhiêu
Chụp ảnh sản phẩm giá bao nhiêu? Phụ thuộc vào số lượng sản phẩm

Địa điểm chụp ảnh

Địa điểm chụp ảnh cũng có ảnh hưởng nhiều đến giá chụp ảnh sản phẩm. Thông thường thì nếu chụp ảnh trong Studio thì mức chi phí chụp ảnh sản phẩm sẽ thấp hơn. Nhưng nếu chụp ảnh ngoại cảnh ở ngoài trời thì mức giá chụp sẽ cao hơn. Vì chụp ảnh ở ngoài trời thì cần tốn kém thời gian đi lại, chuẩn bị và vận chuyển công cụ, dụng cụ,… 

Chụp ảnh sản phẩm giá bao nhiêu phụ thuộc concept chụp ảnh

Concept chụp ảnh cũng ảnh hưởng đến giá chụp ảnh của sản phẩm. Với mỗi buổi chụp ảnh sản phẩm nếu bạn sử dụng dịch vụ theo những concept mà studio đã có sẵn thì mức giá sẽ rẻ hơn. Nhưng nếu bạn muốn có một bộ ảnh riêng biệt với concept theo yêu cầu thì cần phải chuẩn bị nhiều hơn nên giá sẽ cao hơn. 

Chụp ảnh sản phẩm có mẫu hay không có mẫu 

Khi có người mẫu, KOLs, người nổi tiếng chụp ảnh cùng sản phẩm thì sản phẩm của bạn sẽ được đánh giá là có độ uy tín và chuyên nghiệp hơn phải không. Nếu chụp ảnh có thêm dịch vụ người mẫu, người nổi tiếng thì bạn cần phải chi trả thêm các chi phí cho người mẫu, người nổi tiếng. 

Các gói dịch vụ chụp ảnh cùng người mẫu thường sẽ có chi phí cao hơn các gói dịch vụ không có người mẫu bạn nhé. 

Chụp ảnh sản phẩm giá bao nhiêu? Tổng hợp các loại chi phí chụp ảnh sản phẩm 

chụp ảnh sản phẩm giá bao nhiêu
Tổng hợp các loại chi phí chụp ảnh sản phẩm – chụp ảnh sản phẩm giá bao nhiêu

Hiện nay, giá chụp ảnh sản phẩm tại các studio trung bình dao động trong khoảng 700.000 đến 1.000.000 đồng cho 10 sản phẩm và sẽ thay đổi phụ thuộc vào những yếu tố chúng tôi kể trên. 

Đối với gói chụp ảnh sản phẩm cơ bản thì thường phù hợp với những cửa hàng có ít sản phẩm và sử dụng những dụng cụ có sẵn tại Studio. Nếu khách hàng muốn có thêm những yêu cầu khác như concept chụp ảnh riêng, người mẫu, chụp ngoại cảnh thì sẽ có báo giá chi tiết hơn. 

Sau đây là tổng hợp các loại chi phí cho một buổi chụp ảnh sản phẩm: 

Chi phí cơ bản của gói chụp ảnh

Là các khoản chi phí cơ bản nhất của một gói chụp ảnh thông thường. Chi phí này bao gồm trọn gói chi phí chụp ảnh sản phẩm tại Studio và sẽ phụ thuộc vào số lượng sản phẩm mà bạn cần chụp. 

Chi phí chuẩn bị cho buổi chụp ảnh ngoài trời 

Nếu khách hàng có nhu cầu chụp ảnh sản phẩm ngoài trời thì cần chuẩn bị thêm các chi phí như chi phí đi lại, vé vào cửa và các chi phí ăn uống cho đội ngũ ekip, người mẫu. 

Chi phí thuê người mẫu, người nổi tiếng 

Quý khách lựa chọn thuê người mẫu hoặc người nổi tiếng để quảng cáo cho nhãn hàng của mình thì cần chi trả thêm chi phí thuê người mẫu. 

Chi phí cho công cụ, dụng cụ, trang phục

Chụp ảnh sản phẩm giá bao nhiêu
Chụp ảnh sản phẩm giá bao nhiêu? Có phải chi cho công cụ, dụng cụ chụp ảnh không?

Đối với những concept đặc biệt do quý khách lựa chọn concept thì cần chuẩn bị thêm những đạo cụ, công cụ mà studio không có sẵn. Vì thế khách hàng cần chuẩn bị thêm cho các khoản chi phí này. 

Chi phí make up cho người mẫu (đối với gói chụp có người mẫu)

Với gói chụp có thuê người mẫu, bạn cũng cần chuẩn bị thêm chi phí để trang điểm cho người mẫu và các khoản phí cho trang phục, hóa trang,… 

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về các chi phí cần chuẩn bị cho buổi chụp ảnh sản phẩm. Chụp ảnh sản phẩm giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Quý khách đang có nhu cầu tìm hiểu cụ thể bảng giá chụp ảnh sản phẩm tại Cheese Studio vui lòng liên hệ hoặc truy cập website để được báo giá cụ thể. Chúc bạn sớm có một bộ ảnh chụp sản phẩm đẹp như mơ ước. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *