Cheese Studio – Chụp ảnh sản phẩm món ăn 5+ năm kinh nghiệm

chụp ảnh sản phẩm món ăn

Khi nhìn vào những bức hình này bạn cảm thấy gì? Hãy làm khách hàng phát thèm khi chiêm ngưỡng những bức ảnh chụp món ăn của bạn. Một yếu tố thiết yếu để đo lường sự thành công của dịch vụ chụp ảnh sản phẩm món ăn đó chính là độ tươi ngon hấp dẫn của bức ảnh. Khi nhìn vào hình ảnh món ăn, thực khách sẽ phát mê, phát mệt và muốn thưởng thức món ăn đó ngay lập tức. 

chụp ảnh sản phẩm món ăn
Cheese Studio – Chụp ảnh sản phẩm món ăn 5+ năm kinh nghiệm

Mời bạn đọc cùng tìm hiểu ngay về dịch vụ chụp ảnh sản phẩm món ăn với hơn 5 năm kinh nghiệm của Cheese Studio tại bài viết hôm nay!

Giới thiệu chung về dịch vụ chụp ảnh sản phẩm món ăn tại Cheese Studio 

Cheese Studio làm cho hình ảnh món ăn của bạn trông luôn tươi mới, hấp dẫn và ngon tròn vị trong mắt thực khách. Hình ảnh chụp món ăn giúp cho việc quảng cáo trở nên chuyên nghiệp và cao cấp hơn. 

Hình ảnh chụp ảnh sản phẩm món ăn có thể sử dụng khi quảng cáo trên mạng internet qua các kênh như fanpage, zalo, các kênh bán hàng trực tuyến. Với hình thức quảng cáo truyền thống, nhà hàng có thể sử dụng hình ảnh để in thực đơn, bảng hiệu quảng cáo, poster và bao bì sản phẩm,… 

 dịch vụ chụp ảnh sản phẩm món ăn
Giới thiệu chung về dịch vụ chụp ảnh sản phẩm món ăn chuyên nghiệp tại Cheese Studio

Chúng tôi đảm bảo chất lượng hình ảnh cao để giữ cho hình ảnh được sắc nét khi in ấn hay thiết kế trên mọi chất liệu và kích thước. 

Quý khách hàng có thể lựa chọn các gói có độ phân giải cao để dành cho việc in quảng cáo, menu và poster trang trí tại nhà hàng. Ngoài ra nếu không có nhu cầu in ấn khách hàng cũng có thể lựa chọn các gói có độ phân giải thấp để sử dụng cho việc quảng cáo online trên website hoặc mạng xã hội,…. 

Một số lưu ý khi chụp ảnh sản phẩm món ăn dành cho nhà hàng 

Để nhận được sản phẩm chất lượng với mức chi phí hợp lý quý nhà hàng cần điểm qua một số lưu ý sau khi lựa chọn đơn vị và dịch vụ:

Lựa chọn đơn vị chụp ảnh sản phẩm món ăn uy tín, chuyên nghiệp 

chụp ảnh sản phẩm món ăn
Lựa chọn đơn vị chụp ảnh sản phẩm món ăn uy tín, chuyên nghiệp 

Hãy lựa chọn một ekip chụp ảnh uy tín, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chụp ảnh món ăn và nhận được nhiều đánh giá, phản hồi tốt từ những khách hàng lớn. 

Khi đơn vị đó có nhiều khách hàng lớn bạn có thể yên tâm vì dịch vụ của họ là dịch vụ chất lượng và chuyên nghiệp. 

Để biết được điều này bạn có thể tham khảo ở các trang web của các nhà hàng lớn xem đơn vị thực hiện dịch vụ chụp ảnh cho họ là ai. 

Nên sắp xếp thời gian cho buổi chụp hình thích hợp 

Yếu tố thời tiết có ảnh hưởng khá lớn đến chất lượng của buổi chụp hình. Ngoài ra thời gian chụp hình cũng rất quan trọng. Vì thế hãy lựa chọn chụp hình vào những hôm trời có nắng đẹp và không khí khô ráo. 

Vào những ngày thời tiết như vậy bạn sẽ có được những bức ảnh đẹp. Bởi đội ngũ ekip sẽ không bị ảnh hưởng bởi mưa, bởi hơi ẩm sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng ảnh chụp. 

Không nên chụp hình vào buổi tối vì vào buổi tối ánh sáng yếu sẽ làm cho món ăn không được tươi tắn, bắt mắt. Hãy chọn thời điểm chụp vào buổi sáng hoặc chiều bạn nhé. 

Chuẩn bị món ăn một cách ngon miệng và đẹp mắt nhất 

Thông thường thì món ăn khi được đưa lên bàn cho thực khách sẽ được trang trí đẹp mắt và hấp dẫn. Trong khâu quảng cáo thì món ăn cần phải làm cho hấp dẫn và tươi ngon hơn thế nữa. 

Hãy cố gắng chuẩn bị món ăn một cách tươi ngon và đảm bảo được độ nóng của món ăn. Bạn có thể chuẩn bị thêm các thiết bị giữ nhiệt cho một số món ăn. Nhờ điều này, bức ảnh có thể truyền tải tới thực khách cảm giác tươi ngon, nóng hổi, nhìn là muốn ăn ngay. 

Hỗ trợ đội ngũ ekip trong buổi chụp hình 

chụp ảnh sản phẩm món ăn
Hỗ trợ đội ngũ ekip trong buổi chụp ảnh sản phẩm món ăn

Đội ngũ ekip sẽ làm các nhiệm vụ chuyên môn liên quan đến hình ảnh, ánh sáng và sắp xếp bố cục cho bức ảnh. Tuy nhiên, mỗi món ăn lại có một câu chuyện riêng và một thông điệp mà người đầu bếp muốn truyền tải đến thực khách. 

Hãy là người hỗ trợ đội ngũ ekip truyền tải được câu chuyện, được thông điệp ấy đến thực khách của mình. 

05 lý do bạn lên lựa chọn dịch vụ chụp ảnh sản phẩm món ăn của Cheese Studio 

  • Cheese Studio có những thiết bị hàng đầu chuyên sử dụng cho các kỹ thuật chụp ảnh món ăn, đảm bảo chất lượng tốt nhất. 
  • Cheese Studio có một đội ngũ ekip chuyên nghiệp có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực chụp ảnh món ăn.
  • Chúng tôi có dịch vụ chất lượng nhưng giá cả luôn luôn phải chăng. Đảm bảo khách hàng sẽ nhận được dịch vụ tốt nhất với mức giá hợp lý và nhiều ưu đãi. 
  • Cheese Studio luôn tìm hiểu mong muốn, nguyện vọng của quý khách hàng trước khi thực hiện công việc. Cheese nghiên cứu câu chuyện và thông điệp mà quý khách muốn truyền tải đến thực khách. Nhờ thế chúng tôi có thể thực hiện nhiệm vụ một cách tốt nhất. 
  • Cheese đem đến cho bạn cơ hội được quảng bá hình ảnh về món ăn trên các kênh quảng cáo của Cheese như website, facebook, instagram,… 

Cheese Studio cung cấp rất nhiều dịch vụ chụp ảnh sản phẩm món ăn, chụp ảnh đồ uống, và chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp. Quý khách hàng có nhu cầu quảng bá món ăn, đồ uống và sản phẩm của mình có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *