Cheese Studio – Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm gốm sứ hàng đầu VN

chụp ảnh sản phẩm gốm

Chụp ảnh sản phẩm gốm là một trong những hình thức chụp ảnh đòi hỏi nhiều kỹ thuật và kiến thức của người chụp hình. Gốm sứ là một trong những chất liệu dân gian truyền thống với nhiều công dụng khác nhau, gần gũi với đời sống của người Việt từ xưa đến nay. 

Qua bàn tay tài hoa của những nghệ nhân cùng với kỹ thuật khoa học hiện đại những sản phẩm gốm mỹ nghệ có chất lượng ngày càng được nâng cao. Nhiều doanh nghiệp và cá nhân mong muốn quảng bá sản phẩm và thương hiệu của mình tới người tiêu dùng qua những bức ảnh tinh xảo và độc đáo.

Cheese Studio là đơn vị chụp ảnh sản phẩm gốm hàng đầu, giúp doanh nghiệp tạo nên những bức ảnh nghệ thuật sắc nét. Khi chiêm ngưỡng những bức ảnh sau khi hoàn thiện, người xem như được ngắm nhìn trực tiếp sản phẩm. Sau đây là bài viết giới thiệu về Dịch vụ chụp ảnh gốm sứ hàng đầu tại Cheese, mời bạn đọc cùng theo dõi! 

chụp ảnh sản phẩm gốm
Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm gốm sứ hàng đầu Việt Nam

Tại sao nên sử dụng dịch vụ chụp ảnh sản phẩm gốm?

Những sản phẩm thủ công mỹ nghệ nói chung và sản phẩm gốm của Việt Nam nói riêng được khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như sự tài hoa của nghệ nhân. Để nâng tầm thương hiệu và thu hút khách hàng, việc đầu tư cho hình ảnh sản phẩm ấn tượng, độc đáo với nhiều concept bắt mắt là điều rất quan trọng. 

Dưới con mắt của các nhiếp ảnh gia, các sản phẩm gốm như bát, đĩa, chén, bộ trà, bình hoa,… là những sản phẩm nghệ thuật tuyệt tác. Những sản phẩm được tạo nên qua một quá trình kỳ công như nhào, nặn, xoay, vẽ, nung,… Để thể hiện được toàn bộ vẻ đẹp của một sản phẩm gốm, nhiếp ảnh gia phải thực hiện nhiều kỹ thuật chụp hình khác nhau. 

Có nhiều thương hiệu kinh doanh các sản phẩm gốm sứ trên thị trường. Vì thế để cạnh tranh với các đơn vị khác, doanh nghiệp cần chú trọng đầu tư vào hình ảnh của sản phẩm. Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm gốm sứ của Cheese bao gồm nhiều gói chụp từ cơ bản đến cao cấp giúp doanh nghiệp quảng bá sản phẩm một cách thu hút nhất. 

Cheese Studio tự tin khi có cơ hội đồng hành cùng với doanh nghiệp trong quá trình tạo nên những bức ảnh, những album chất lượng. Sau đây là 7 phong cách chụp hình hiệu quả dành cho các sản phẩm gốm sứ.

7 phong cách chụp hình hiệu quả cho các sản phẩm gốm sứ 

7 phong cách chụp hình hiệu quả cho sản phẩm gốm sứ
7 phong cách chụp hình hiệu quả cho sản phẩm gốm sứ

Chụp Studio

Chụp Studio là phong cách chụp hình hiệu quả với nhiều sản phẩm không chỉ dành riêng cho sản phẩm gốm. Chụp Studio là phong cách sử dụng mẫu sản phẩm đặt trên nền trơn với đầy đủ ánh sáng tự nhiên. 

Đây là phong cách chụp hình cơ bản nhưng đem lại hiệu quả bởi nó giúp cho người xem thấy được các góc cạnh của sản phẩm một cách rõ nét. 

Chụp Lifestyle

Chụp Lifestyle sản phẩm gốm

 

Chụp Lifestyle là phong cách chụp ảnh sản phẩm gốm trong môi trường tự nhiên. Chụp Lifestyle giúp cho sản phẩm trở nên đẹp và tự nhiên hơn, gần gũi với người sử dụng. Chụp Lifestyle được thiết kế bằng cách đặt sản phẩm vào đúng vị trí trưng bày hay sử dụng hàng ngày của chúng. Với phong cách này, người dùng có thể cảm nhận được sự chân thật của sản phẩm trong đời sống. 

Chụp cận cảnh sản phẩm gốm 

Chụp ảnh sản phẩm cận cảnh là phong cách chụp gần với sản phẩm nhất, giúp người xem thấy được rõ các đường nét, chi tiết và hoa văn trên sản phẩm gốm. Từ đó người xem sẽ cảm nhận được chân thật từng đường nét, họa tiết, hoa văn và màu sắc của sản phẩm. 

Chụp nhóm sản phẩm 

Chụp ảnh sản phẩm gốm
Chụp ảnh sản phẩm gốm theo nhóm sản phẩm 

Với các sản phẩm theo bộ, theo nhóm như bộ bình trà, bộ bát, bộ đĩa và các bộ bình trang trí thì phong cách chụp nhóm rất phù hợp. Chụp nhóm là phương pháp tối ưu giúp bạn quảng bá được bộ sản phẩm một cách đầy đủ. Chụp ảnh nhóm giúp miêu tả được toàn bộ sản phẩm và giúp khách hàng so sánh các góc cạnh, góc nhìn của bộ sản phẩm. 

Chụp ảnh quy trình

Chụp ảnh sản phẩm gốm
Chụp ảnh sản phẩm gốm theo quy trình

Chụp quy trình là một phương pháp chụp phù hợp cho sản phẩm gốm sứ. Người xem sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp, tỉ mỉ và quá trình làm nên sản phẩm gốm. Từ những khâu nhào nặn, tạo nên đường nét, hoa văn và nung gốm người xem sẽ cảm nhận được giá trị của sản phẩm. 

Chụp ảnh quy trình sản xuất nên một sản phẩm gốm là một trong những phong cách chụp ảnh hiệu quả, giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu tốt hơn. 

Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm gốm sứ tại Cheese Studio 

Bạn đang có nhu cầu chụp ảnh sản phẩm gốm sứ dưới các phong cách chụp ảnh khác nhau? Bạn đang muốn tìm hiểu thêm về các phong cách chụp ảnh sản phẩm gốm? Đội ngũ ekip của Cheese Studio sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ các nhu cầu của bạn. 

Cheese Studio là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chụp ảnh sản phẩm quảng cáo. Cùng với đội ngũ nhiếp ảnh gia có trình độ chuyên môn cao, đam mê, sáng tạo và nhiệt huyết với nghề. 

Thiết bị máy móc tối tân và hiện đại sẽ phục vụ khách hàng một cách chu đáo và sẽ tạo ra những sản phẩm đẹp mắt và chuyên nghiệp nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được dịch vụ chụp ảnh sản phẩm gốm chuyên nghiệp. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *