Dịch vụ chụp ảnh nội thất chất lượng cao

Chụp ảnh sản phẩm nội thất

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chụp ảnh sản phẩm nội thất. Tuy nhiên để tìm được studio chuyên nghiệp và uy tín cũng rất khó vì chụp ảnh sản phẩm nội thất đòi hỏi kỹ năng, kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao.

Chụp ảnh sản phẩm nội thất
Nhiều người quan tâm đến chụp ảnh sản phẩm nội thất

Hãy cùng mình tìm hiểu về chụp ảnh sản phẩm nội thất và dịch vụ chụp ảnh sản phẩm nội thất chất lượng cao của Cheese Studio nhé!

Giới thiệu về chụp ảnh sản phẩm nội thất

Chụp ảnh sản phẩm nội thất là một lĩnh vực không thể thiếu trong chụp ảnh sản phẩm nói riêng và chụp ảnh thương mại nói riêng. Chụp ảnh sản phẩm nội thất được nhiều nhiếp ảnh gia đánh giá là khó nhất trong chụp ảnh sản phẩm.

Chụp ảnh sản phẩm nội thất
Chụp ảnh sản phẩm nội thất

Không giống với những sản phẩm thông thường, chụp ảnh nội thất đòi hỏi nhiếp ảnh phải thực sự am hiểu và biết cách sắp xếp sao cho nổi bật được ý tưởng của nhà thiết kế. Nên ngoài kiến thức về lĩnh vực nhiếp ảnh, các nhiếp ảnh gia cần có thêm kiến thức về thiết kế để hỗ trợ cho công việc chụp ảnh sản phẩm nội thất suôn sẻ.

Hiện nay rất nhiều doanh nghiệp cần tìm dịch vụ chụp ảnh sản phẩm nội thất chất lượng cao như: các doanh nghiệp kinh doanh đồ nội thất, các doanh nghiệp kinh doanh bất động sản,…

Một số “bí kíp” chụp ảnh sản phẩm nội thất đẹp

Các nhiếp ảnh gia chia sẻ nhiều típ và lưu ý để có những bức ảnh chụp sản phẩm nội thất đẹp.

Ánh sáng tự nhiên

Ánh sáng là một phần quan trọng không thể thiếu trong chụp ảnh, đặc biệt là chụp ảnh sản phẩm nội thất. Ánh sáng giúp cho bức ảnh hài hòa và trở nên lung linh hơn, tăng thêm chiều sâu và độ đa dạng của màu sắc căn phòng. Hãy mở hết các cửa và đèn để căn phòng tràn ngập ánh sáng.

Sử dụng thêm nguồn sáng phụ nếu ánh sáng tự nhên chưa đủ

Để có đủ ánh sáng giúp bức ảnh trở nên rõ ràng, chân thực và hoàn hảo hơn, có thể sử dụng thêm ánh sáng phụ như đèn flash hoặc đèn strobe.

Bố trí nội thất

Để có những bức ảnh nội thất lung linh thì việc đầu tiên là cần sắp xếp và bày trí sao cho căn phòng thật gọn gàng và ngăn nắp. Nên bố trí phù hợp với ánh sáng, góc chụp để làm nổi bật ý tưởng và đặc điểm của nội thất.

Khi đồ đạc trong căn phòng đã được sắp xếp lại gọn gàng nên xem xét lại tổng thể bối cảnh bởi vì có thể sẽ có những khoảng trống hoặc những chỗ hơi đơn điệu.

Chụp ảnh sản phẩm nội thất
Bố trí hợp lý khi chụp ảnh sản phẩm nội thất

Những trường hợp như vậy ta nên thêm một vài vật dụng trang trí giúp cho không gian nội thất thêm nổi bật và sinh động hơn. Ví dụ: Ta có thể đặt thêm một lọ hoa trên bàn tạo điểm nhấn cho bối cảnh phòng khách, lọ hoa cũng phải chọn màu sắc tương đồng, không quá nổi bật hơn so với sản phẩm nội thất.

Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm nội thất chất lượng cao của Cheese Studio

Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm nội thất chất lượng cao đảm bảo sử dụng những trang thiết bị tiên tiến, hiện đại và chuyên dụng để việc tạo nên hình ảnh đẹp trở nên thuận lợi và dễ dàng hơn. Những thiết bị máy ảnh chất lượng như Canon 5D3, 5D4, lens wide 16-35L hay những phụ kiện cần thiết như tripod, đèn flash,… sẽ đem lại hình ảnh sắc nét, chân thực, sống động và ấn tượng nhất trong mắt người nhìn.

Cheese Studio là một đơn vị cung cấp dịch vụ chụp hình sản phẩm nội thất chuyên nghiệp, đáng tin cậy, có kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường, đảm bảo có khả năng hoàn thành nhu cầu của khách hàng trong việc ở mọi công trình, mọi không gian nội thất.

Chụp ảnh sản phẩm nội thất
Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm của Cheese Studio

Những thợ chụp ảnh của Cheese Studio cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp đều là những người làm việc, có kinh nghiệm trong lĩnh vực chụp ảnh sản phẩm nội thất và cả kiến trúc.Hiểu về từng dạng công trình, có kiến thức hữu ích về các xu hướng, phong cách thiết kế nội thất, cùng những kinh nghiệm cần thiết giúp việc thể hiện những gì nổi bật, đặc trưng của nội thất trở nên thuận lợi và thành công.

Ngoài ra, đội ngũ tư vấn, đội ngũ ekip và hậu kỳ chuyên nghiệp và nhiệt tình giúp khách hàng được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất và nhận được sản phẩm khiến khách hàng hài lòng.

Từ hình ảnh chất lượng, việc chụp ảnh sản phẩm nội thất hoàn hảo đem lại khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp kinh doanh nội thất, doanh nghiệp bất động sản,… Hình ảnh chính là cách quảng cáo sản phẩm tốt nhất giúp bạn thu hút khách hàng mua nội thất nhiều hơn và tin tưởng vào sự chuyên nghiệp của công ty bạn

Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm nội thất chất lượng cao của Cheese Studio luôn không ngừng đổi mới, nâng cao và cập nhật xu hướng trên thế giới để tạo nên những bức ảnh đẹp và hoàn hảo cho khách hàng.

Bài viết này chia sẻ một số thông tin về chụp ảnh sản phẩm nội thất. Hi vọng bài viết trở thành nguồn tham khảo cho các đơn vị đang cần tìm kiếm studio chụp ảnh sản phẩm nội thất chuyên nghiệp và uy tín. Cheese Studio tự hào với nhiều năm kinh nghiệm và có đội ngũ nhiếp ảnh gia am hiểu về chụp sản phẩm nổi thất. Hãy liên hệ với Cheese studio để được tư vấn miễn phí nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *