Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm Hà Nội: Giá rẻ ảnh chất lượng

Review chụp ảnh sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ chụp ảnh sản phẩm Hà Nội uy tín, chất lượng? Làm thế nào để tìm được đơn vị chụp ảnh sản phẩm giá rẻ Hà Nội? Hãy để Cheese Studio giúp bạn thực hiện những bộ ảnh chụp sản phẩm chất lượng nhất. Với kinh nghiệm hơn 3 năm trong nghề cùng đội ngũ trẻ nhiệt huyết, đầy sáng tạo, Cheese Studio giúp khách hàng quảng bá sản phẩm của mình một cách tốt nhất. 

Chụp ảnh sản phẩm Hà Nội
Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm Hà Nội – uy tín – chất lượng

Vì sao doanh nghiệp của bạn cần có những bức ảnh sản phẩm đẹp và chuyên nghiệp?

Lợi ích đầu tiên có thể nhìn thấy ngay đó là giúp doanh nghiệp dễ dàng bán sản phẩm của mình. Hình ảnh chụp sản phẩm chuyên nghiệp giúp khách hàng có cái nhìn chân thực nhất về sản phẩm đó. 

Bạn nghĩ sao nếu xem một hình ảnh quảng cáo về sản phẩm chất lượng cao như Đông trùng hạ thảo nhưng được chụp bằng điện thoại. Hình ảnh không rõ nét, bị mờ hoặc không được sắp xếp bố cục hợp lý khiến cho khách hàng không mấy tin tưởng vào thương hiệu của bạn. 

Chụp ảnh sản phẩm đẹp và chất lượng giúp gia tăng niềm tin nơi khách hàng, nhờ thế quảng bá cho thương hiệu của bạn một cách tốt nhất. 

Quy trình làm việc với đơn vị chụp ảnh sản phẩm Hà Nội 

Cheese Studio luôn có một quy trình làm việc rõ ràng và thống nhất với khách hàng mới và những khách hàng thân thiết. Sau đây là quy trình làm việc với gói Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm Hà Nội:

Khách hàng liên hệ với Cheese để được báo giá và tư vấn 

Ở bước đầu tiên, bạn sẽ được báo giá chi tiết về các gói chụp ảnh sản phẩm giá rẻ, chụp ảnh sản phẩm chất lượng cao. 

Sau khi được báo giá, khách hàng sẽ lựa chọn gói dịch vụ chụp ảnh sản phẩm hà nội phù hợp. Chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết về những quyền lợi mà khách hàng sẽ nhận được với gói dịch vụ đó. 

Ký hợp đồng hoặc văn bản thỏa thuận 

Sau khi khách hàng đồng ý với gói dịch vụ và các điều khoản liên quan, hai bên sẽ ký Hợp đồng dịch vụ hoặc các văn bản thỏa thuận. 

Hợp đồng dịch vụ sẽ là căn cứ để giải quyết những tranh chấp phát sinh sau này. 

Tiến hành lên kế hoạch và ý tưởng chụp ảnh sản phẩm 

chụp ảnh sản phẩm 
Tiến hành lên kế hoạch và ý tưởng chụp ảnh sản phẩm Hà Nội

Sau khi khách hàng và Cheese ký hợp đồng cũng như thanh toán một phần giá trị hợp đồng chúng tôi sẽ tiến hành lên ý tưởng và kế hoạch chụp ảnh sản phẩm. 

Khi ý tưởng được hoàn tất khách hàng sẽ nhận được bản kế hoạch chi tiết. Khách hàng sẽ có thời gian từ 1-2 ngày để duyệt ý tưởng trước khi thực hiện. 

Thống nhất kế hoạch và triển khai buổi chụp hình 

Sau thời gian xem xét bản kế hoạch, hai bên sẽ thống nhất kế hoạch cuối cùng sau đó tiến hành triển khai buổi chụp hình. 

Bàn giao kết quả và thanh lý Hợp đồng 

Sau khi Cheese Studio bàn giao kết quả và công việc cho khách hàng xong, hai bên sẽ tiến hành tất toán và thanh lý Hợp đồng. 

Khách hàng sẽ được tính là khách hàng thân thiết sau một Hợp đồng được hoàn tất và sẽ nhận được nhiều ưu đãi cho những Hợp đồng tiếp theo. 

Những lợi ích khi ký Hợp đồng chụp ảnh sản phẩm Hà Nội tại Cheese Studio

chụp ảnh sản phẩm Hà Nội
Lợi ích khi ký Hợp đồng chụp ảnh sản phẩm Hà Nội tại Cheese Studio

Cheese Studio có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nhiếp ảnh, Cheese có nhiều đối tác tin cậy và thực hiện nhiều dự án cho các thương hiệu lớn. 

Với phương châm lấy uy tín, chấy lượng là ưu tiên hàng đầu, Cheese Studio luôn nỗ lực mang đến dịch vụ tốt nhất đến quý khách. Sau đây là những lợi ích mà quý khách hàng sẽ nhận được khi hợp tác với Cheese Studio:

  • Cheese Studio là đơn vị chụp ảnh sản phẩm hà nội trọn gói với đội ngũ ekip giàu kinh nghiệm, nhiệt tình sáng tạo. Chúng tôi luôn nghiên cứu các xu thế mới nhất để tạo nên sản phẩm độc đáo, mới lạ.
  • Đến với Cheese Studio bạn sẽ được tư vấn kỹ lưỡng về các gói dịch vụ và được báo giá chi tiết. Khách hàng được tư vấn những ý tưởng chụp ảnh sản phẩm đẹp và chuyên nghiệp. 
  • Cheese Studio đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc với những thương hiệu lớn qua các dự án quảng bá online và offline. Chúng tôi có nhiều ý tưởng chụp ảnh sản phẩm để khách hàng lựa chọn. 
  • Khách hàng có thể tự lên ý tưởng định hướng hoặc nhờ Cheese tư vấn ý tưởng và kế hoạch chụp hình cho sản phẩm.
  • Cheese Studio có trang thiết bị hiện đại luôn được bảo dưỡng và thay thế để bắt kịp xu hướng hiện nay. 
  • Sử dụng dịch vụ chụp ảnh sản phẩm hà nội, quý khách hàng không cần phải lo lắng về giá cả. Chúng tôi luôn cam kết đưa ra mức giá cạnh tranh với nhiều ưu đãi khác nhau cho quý khách hàng mới và khách hàng thân thiết. 

Bạn còn chần chừ gì nữa mà chưa liên hệ đặt dịch vụ chụp ảnh sản phẩm hà nội giá rẻ. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để nhận được những lời tư vấn, gợi ý về ý tưởng và thực hiện bộ ảnh sản phẩm đẹp nhất. 

Địa chỉ: Số 11/26/6 Đặng Văn Ngữ, Đống Đa, Hà Nội

Số điện thoại: 097.639.0399

Email:nguyenlanphuong318@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *