Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm quần áo cho shop thời trang

Chụp ảnh sản phẩm quần áo

Bạn sắp mở shop thời trang hay đang kinh doanh shop thời trang? Những hình ảnh chụp sản phẩm không đẹp, không thu hút khách hàng hay hình ảnh quảng cáo nhưng không hiệu quả.

Chụp ảnh sản phẩm quần áo
Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm quần áo

Những lỗi chụp ảnh mà các shop thường mắc phải khi chụp ảnh sản phẩm quần áo 

Chụp ảnh sản phẩm không giống như chụp ảnh nghệ thuật. Những bức ảnh chụp phải giúp khách hàng cảm nhận được vẻ đẹp của quần áo và chi tiết sản phẩm nhất. Tuy nhiên bạn không có nhiều kiến thức về nhiếp ảnh nên khi chụp sẽ mắc nhiều lỗi cơ bản:

Đối tượng chụp nằm ở trung tâm ảnh

Chụp ảnh sản phẩm quần áo
Lỗi hay gặp phải nhất khi chụp ảnh sản phẩm quần áo

Chúng ta thường có xu hướng làm nổi bật đối tượng nào đó thì đưa nó vào trung tâm bức ảnh. Nhưng điều này đang sai với nguyên tắc tỉ lệ trong chụp ảnh và chụp như vậy bức ảnh sẽ không đẹp, không thu hút khách hàng.

Hậu cảnh lộn xộn

Để bức ảnh đẹp, bạn sẽ bố trí nhiều vật thể muốn cho khung cảnh đẹp hơn nhưng việc bạn bố trí quá nhiều và lộn xộn làm cho bức ảnh phức tạp, không tập trung vào trọng tâm sản phẩm.

Ánh sáng không tốt

chụp ảnh sản phẩm quần áo
Ánh sáng là thứ tiên quyết trong chụp ảnh sản phẩm quần áo

Bạn tự chụp nên việc cân chỉnh ánh sáng gặp khó khăn làm cho bức ảnh bị tối màu, không hài hòa.

Màu sắc không hài hòa

Bạn không căn được góc chụp đẹp, không biết chỉnh sửa hoặc chỉnh sửa ảnh không tốt khiến bức ảnh nhìn thật tệ, không thu hút được người nhìn.

Chính vì vậy, bạn cần đến một Studio chuyên nghiệp để có những bức ảnh đẹp, thu hút khách hàng và quảng cáo tốt cho shop của mình.

Vì sao nên thuê dịch vụ chụp ảnh sản phẩm quần áo cho shop thời trang

Chất lượng ảnh cao

Chụp ảnh sản phẩm quần áo
Khi chụp ảnh sản phẩm quần áo với Cheese Stuido sẽ có bức ảnh đẹp

Khi thuê dịch vụ chuyên nghiệp thì họ sẽ giúp bạn bố trí concept mà bạn muốn, chụp những bức ảnh đẹp với những góc đẹp nhất bởi đội ngũ nhiếp ảnh chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm và thiết bị hiện đại. 

Tiết kiệm thời gian

Bạn sẽ không mất thời gian cho việc bố trí concept, chụp ảnh và chỉnh sửa ảnh. Nếu không ưng ý bạn lại mất thời gian để chụp và chỉnh sửa lại rất tốn thời gian và không hiệu quả. Thuê Studio, bạn chỉ cần đưa ý tưởng, sản phẩm và nhận lại những bức ảnh đẹp nhất.

Xây dựng thương hiệu và quảng cáo hiệu quả hơn 

Hiện nay, kinh doanh online đang trở thành xu hướng nên hình ảnh chính là cách để bạn xây dựng thương hiệu cho shop thời trang. Các chiến dịch quảng cáo sẽ thông thể thu hút nhiều khách hàng hơn nếu không có những bức ảnh đẹp.

Cách chụp ảnh sản phẩm quần áo đẹp

Chụp ảnh quần áo sử dụng ma – nơ – canh

Những người mua trực tuyến thường thích mua những mẫu quần áo mà họ có thể nhìn thấy và hình dung được nó sẽ ra sao khi họ mặc. Một ma-nơ-canh sẽ đóng nhiệm vụ như một mẫu thật

Thuê người mẫu chụp ảnh 

Chụp ảnh sản phẩm quần áo
Thuê người mẫu cũng là cách giúp chụp ảnh sản phẩm quần áo đẹp

Người mẫu có thể linh hoạt thực hiện nhiều kiểu tạo dáng không giống nhau với những góc không giống nhau. Điều đó tạo ra những khung hình đẹp nhất cho sản phẩm trên một bối cảnh hoàn hảo. Người mẫu còn có khả năng tạo cá tính riêng biệt cho mẫu sản phẩm của bạn.

Chụp ảnh sản phẩm theo bối cảnh

Đây là cách chụp sắp xếp quần áo vào một bố cục, concept để làm nổi bật sản phẩm. Hiện nay, cách này rất được ưa chuộng bởi tính sáng tạo và nghệ thuật.

Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm quần áo cho shop thời trang của Cheese Studio

Concept chụp ảnh đa dạng và phong phú

Chụp ảnh sản phẩm quần áo
Studio mang lại cho bạn nhiều concpet chụp ảnh sản phẩm quần áo đa dạng

Các shop luôn muốn chụp hình bộ hình đẹp, thu hút khách hàng và đặc biệt không trùng với các shop khác để thu hút khách hàng hơn. Cheese Studio có số lượng phông nền đa dạng từ phông nền trơn màu sáng cho đến màu tối, các nền vân gỗ hay mặt đá…

Chúng tôi đều có đủ cả. Các phụ kiện decor đi kèm luôn được cập nhật, đổi mới theo xu hướng thị trường. Các concept chụp ảnh đa dạng giúp bạn có nhiều sự lựa chọn và tránh bị trùng với các đối thủ cạnh tranh. 

Hình ảnh sản phẩm sắc nét, đúng màu

Studio sử dụng hệ thống thiết bị chụp, chỉnh sửa hình ảnh tân tiến, hiện đại nhất cùng đội ngũ ekip chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm trong việc sắp xếp bố cục và điều chỉnh ánh sáng sao cho nổi bật nhất sản phẩm. Một bức ảnh đẹp, thể hiện sản phẩm sắc nét sẽ khiến khách hàng ấn tượng với shop của bạn và yêu thích và mua sản phẩm nhiều hơn.

Cheese Studio cam kết đem đến cho khách hàng những hình ảnh sản phẩm sắc nét, chuẩn màu sắc và form dáng sản phẩm nhất.

Giá cả hợp lý, hoàn thiện ảnh nhanh

Chụp ảnh sản phẩm quần áo
Cheese Studio với chụp ảnh sản phẩm quần áo luôn làm việc hiệu quả

Cheese Studio cam kết đúng giá đã trao đổi với khách, không thu thêm phụ phí khác. Mức giá cạnh tranh và phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Đặc biệt, Studio có nhiều ưu đãi với khách hàng khi chụp với số lượng sản phẩm lớn. Nhận sản phẩm và tiến hành chụp nhanh cho khách hàng, đảm bảo hình ảnh giao cho khách nhanh và chất lượng.

Cảm ơn tất cả bạn đọc đã ghé thăm website của Cheese Studio, hi vọng bài viết về chụp ảnh sản phẩm quần áo  này giúp các bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích hơn. Hi vọng Cheese Studio có cơ hội hợp tác và đồng hành cùng shop thời trang của bạn, giúp shop của bạn tạo nên những bức ảnh đẹp nhất. Bạn cần tư vấn và tham khảo thêm các thông tin chi tiết thì đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay cho Cheese Studio nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *