Dịch vụ chụp ảnh tại nhà dành cho các shop bán hàng online

Dịch vụ chụp ảnh tại nhà

Dịch vụ chụp ảnh tại nhà hiện nay được các chủ shop bán hàng online yêu thích. Vì sao vậy? Chúng tôi hiểu rằng các chủ shop bán hàng online chủ yếu kinh doanh sản phẩm tại nhà và rất bận rộn, không có thời gian cho việc chụp hình sản phẩm. 

Hơn nữa, các shop bán hàng online thường không có cửa hàng trưng bày sản phẩm nhưng bán hàng tại nhà hoặc tại kho của shop. Chính vì thế, thật khó để tạo nên một không gian hay những dụng cụ để tạo nên một bộ ảnh sản phẩm đẹp, chất lượng. 

Hiểu được những khó khăn và cố gắng của chủ shop online trong quá trình xây dựng hình ảnh quảng cáo sản phẩm, Cheese Studio cung cấp dịch vụ chụp ảnh tại nhà. Dịch vụ chụp ảnh tại nhà giúp chủ shop tiết kiệm được thời gian đi lại, tiết kiệm chi phí cho quảng cáo. Mời bạn đọc cùng tham khảo bài viết giới thiệu về Dịch vụ chụp ảnh tại nhà dành riêng cho các shop bán hàng online nhé! 

Dịch vụ chụp ảnh tại nhà
Dịch vụ chụp ảnh tại nhà dành cho các shop bán hàng online

Tại sao chủ shop online nên thuê dịch vụ chụp ảnh tại nhà?

Bạn đang kinh doanh những mặt hàng gì? Đó có phải là sản phẩm thời trang, đồ ăn, đồ uống hay các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sản phẩm đồ dùng gia đình,… Bạn có biết là có bao nhiêu shop online khác cũng đang kinh doanh cùng với mặt hàng của bạn không? Chắc hẳn đó là một con số khá lớn, bởi ngày nay dựa vào các phương tiện truyền thông, người người và nhà nhà có thể kinh doanh online một cách dễ dàng. 

Vậy làm thế nào bạn có thể tạo nên sự khác biệt, một sự bứt phá để đạt được doanh thu lớn? Đó chính là cần phải đầu tư vào hình ảnh quảng cáo sản phẩm cho shop riêng của bạn. Sau đây là những lý do tại sao chủ shop online nên thuê dịch vụ chụp ảnh tại nhà:

Tạo nên một bộ ảnh chất lượng

Có phải bạn thường có thói quen tải hình ảnh từ trên mạng về rồi đăng lên trang cá nhân hoặc trang thương mại điện tử để quảng cáo sản phẩm không? Đó là một cách nhanh gọn và tiết kiệm thời gian cũng như chi phí. Nhưng liệu nó có đem lại hiệu quả?

Với thời gian, bạn bè, người thân và khách hàng biết bạn đang bán sản phẩm đó, nhưng họ sẽ không đánh giá cao về sự đầu tư về thương hiệu của bạn. Để tạo nên thương hiệu cho riêng mình, bạn cần đầu tư một bộ ảnh chất lượng và đậm nét sáng tạo riêng. Dịch vụ chụp ảnh tại nhà giúp bạn đưa sản phẩm của mình vào hình ảnh một cách chuyên nghiệp, sắc nét và sáng tạo nhất. 

Xây dựng thương hiệu riêng của shop

Dịch vụ chụp ảnh tại nhà giúp bạn có được một bộ ảnh chất lượng. Ngoài ra, chúng tôi có dịch vụ thiết kế logo thương hiệu. Bạn có thể thêm logo này vào ảnh sản phẩm để giúp khách hàng nhận diện được thương hiệu của bạn. 

Mỗi khi nhìn thấy hình ảnh quảng cáo mà bạn đăng lên về sản phẩm, khách hàng sẽ thấy logo thương hiệu và nhớ đến thương hiệu ấy. Việc tạo nên thương hiệu riêng có giá trị lâu dài, giúp bạn dễ dàng tạo được danh tiếng nhờ thế bạn có thể thoải mái thay đổi sản phẩm mà vẫn nhận được sự tin tưởng, yêu quý của khách hàng. 

Gia tăng doanh số nhanh chóng nhờ tạo được lòng tin nơi khách hàng

Khách hàng sẽ bị thu hút bởi những hình ảnh đẹp và bắt mắt, nhờ thế họ sẽ đưa ra quyết định mua sản phẩm. Với những hình ảnh đẹp, khách hàng cũng sẽ đánh giá bạn là một chủ shop chuyên nghiệp, có sự đầu tư không chỉ về dịch vụ mà còn đầu tư cho khâu quảng cáo. Chắc hẳn họ sẽ tin tưởng bạn hơn và sẽ giới thiệu thêm cho bạn bè và người thân sử dụng sản phẩm của bạn. 

Dịch vụ chụp ảnh tại nhà dành cho các shop bán hàng online

Dịch vụ chụp ảnh món ăn tại nhà

Dịch vụ chụp ảnh món ăn tại nhà 
Cheese Studio – Dịch vụ chụp ảnh món ăn tại nhà 

Món ăn là một trong những sản phẩm được đánh giá là có độ khó cao trong khâu chụp ảnh quảng cáo. Để hình ảnh quảng cáo món ăn được đẹp mắt và thu hút, nhiếp ảnh gia hay foodstylist cần có sự sáng tạo và sự chuẩn bị kỹ lưỡng. 

Dịch vụ chụp ảnh tại nhà dành cho các shop bán hàng online món ăn rất phù hợp. Giúp chủ shop đưa món ăn của mình lên hình ảnh một cách tươi ngon, hấp dẫn. 

Dịch vụ chụp ảnh đồ uống tại nhà

dịch vụ chụp ảnh đồ uống
Dịch vụ chụp ảnh đồ uống tại nhà 

Tương tự như đồ ăn, đồ uống là một sản phẩm đòi hỏi người chụp chuẩn bị và cần có tay nghề cao. Chắc hẳn bạn sẽ sử dụng điện thoại cùng với các app chụp hình để tạo nên một bức ảnh quảng cáo. Nhưng cách đó đã xưa và không tạo nên sự chuyên nghiệp, đầu tư cho hình ảnh. Dịch vụ chụp ảnh tại nhà với đồ uống giúp chủ shop online đưa thức uống của mình lên một tầm cao mới. Khách hàng có thể cảm nhận được hương vị và sự tươi mới của thức uống một cách trọn vẹn nhất. 

Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm tại nhà

Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm tại nhà 
Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm tại nhà 

Ngoài gói chụp ảnh về đồ ăn và đồ uống chúng tôi cũng triển khai các gói chụp ảnh sản phẩm tại nhà dành cho chủ shop online. Chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chụp ảnh sản phẩm với nhiều concept độc đáo và lạ mắt. Cheese Studio hứa hẹn sẽ đem đến một trải nghiệm tuyệt vời với dịch vụ chụp ảnh sản phẩm tại nhà. 

Lời kết

Trên đây là bài viết giới thiệu đến bạn đọc những thông tin liên quan đến dịch vụ chụp ảnh tại nhà của Cheese Studio. Còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ chụp ảnh tại nhà chuyên nghiệp và hiệu quả. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *